1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu chất lượng

Nếu thí sinh ở Cần Thơ thì có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo mở rộng từ bắc chí nam để thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp, tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đi lại và thực hiện được giấc mơ của bản thân người học, đặc biệt là những đối tượng đã có sự lựa chọn sai lầm trước đó khiến bản thân rơi vào cảnh thất nghiệp, làm không đúng ngành hay làm với mức lương thấp, không đủ để trang trải cuộc sống. Điều đó có thể thấy rằng tầm quan trọng của việc học đúng ngành, đúng trường trong việc tìm cho mình cơ hội phát triển sau khi ra trường.

Sau khi nếm trải những vấp ngã, nhiều bạn đã nuôi ý định chuyển đổi nghề nghiệp và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên cần nhớ rằng, hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ cũng như gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bên cạnh việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ cũng không kém phần quan trọng. Đây sẽ là căn cứ để Nhà trường xác định thí sinh có đủ điều kiện để học tập Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay không. Do đó, thí sinh có mong muốn học tập cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín nhất hiện nay. Có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được cho mình công việc tại các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện,… Đây là con số đáng tự hào khi không phải ngôi trường nào cũng có lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm đúng ngành như sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát huy thế mạnh của mình, từng bước tiếp cận với những mô hình đào tạo hiện đại, gắn liền thực tế, tiêu biểu như mô hình Viện – Trường được Nhà trường áp dụng thành công trong những năm qua. Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị luôn được Nhà trường chú trọng nhằm giúp sinh viên tiếp cận được những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất đang phổ cập hiện nay.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký học và gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính xác nhất:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:http://caodangyduoccantho.edu.vn/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

 Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post