1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có gì đổi mới?

Môi trường học tập chuyên nghiệp cùng điều kiện tuyển sinh đơn giản là yếu tố thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có gì đổi mới?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có gì đổi mới?

Hiện các trường ĐH – CĐ trên cả nước đang đồng loạt thông báo điểm chuẩn các ngành trong mùa tuyển sinh 2018. Những thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển sẽ tiến hành hoàn thiện thủ tục xác nhận nhập học. Tuy nhiên vẫn không ít thí sinh tuyển sinh Y Dược Đà Nẵng vẫn không khỏi băn khoăn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 có gì đổi mới? Để làm rõ vấn đề này, Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn “khai sáng” để thấy rằng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 là quyết định đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 không phải thi

Nếu như những năm trước các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng phải trải qua kỳ thi đánh giá năng lực thì năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH quyết định tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, cụ thể:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược.

Đáp ứng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 theo mô hình Viện – Trường

Y Dược là ngành có sự hút lớn, hấp dẫn đông đảo thí sinh tham gia đăng ký theo học. Tuy nhiên để có thể thành công trong lĩnh vực này, nhất là khi chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng con người thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chất lượng là điều cần thiết. Đặc biệt với một mô hình đào tạo hiện đại như Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành thì càng có sức hút mãnh liệt nhưng không phải trường Y Dược nào cũng có thể áp dụng.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mô hình Viện – Trường trong quá trình đào tạo. Sự gắn kết giữa Nhà trường và Bệnh viện, phòng thí nghiệm là sợi dây kết nối tuyệt vời giúp thí sinh không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu bản chất của bài học mà còn là cơ hội giúp tay nghề của sinh viên không ngừng được cải thiện và tự đúc rút cho mình bài học quý giá.

Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là những điều kiện quan trọng tạo nên hứng thú đối với người học. Giúp các em mạnh dạn đưa ra ý kiến để nhận được những phản hồi mang tính xây dựng, từ đó càng nâng cao hiệu quả bài học cũng như tri thức.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Mở rộng ngành đào tạo trình độ Cao đẳng

Không giới hạn ở con số 3 như những năm trước đó, năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mới không chỉ ở quy mô trường học phủ từ bắc chí nam mà còn là sự mở rộng các ngành đào tạo. Hiện Nhà trường đang đào tạo 4 mã ngành, cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Để học tại trường các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post