1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều gì xảy ra khi kháng sinh trở nên vô dụng?

Kháng sinh là một dạng thuốc Tây Y đem lại tác dụng ngăn ngừa và phòng chống nhiều loại bệnh tật. Vi khuẩn có thể gây tử vong nhiều hơn số người chết vì ung thư nếu các chất kháng sinh không có khả năng vô hiệu chúng.

Dược học cho biết các thảm họa khi thuốc kháng sinh trở nên vô dụng

Những nhiễm trùng thông thường TRO thể Kẻ giết người thầm lặng nếu không có biện pháp kịp thời Nhung trong cuộc chiến chống lại các vi khuẩn kháng thuốc language. vi khuẩn gây tử vong có thể dẫn nhiều người chết vì ung thư nếu dùng kháng sinh không nên vô hiệu able chúng tôi.

thay-thuoc2

Mối đe dọa lớn hơn ung thư

Nhiều Thầy thuốc cho tổn thất thực tế cho năm 2050, mỗi năm 10 triệu người would rút trống chết. Kháng sinh cuộc khủng hoảng này là 70.000 than sẽ dành hàng tỷ đô la cho nền kinh tế thế giới trong hơn 3 thế kỷ để.

Về cơ bản, trên một loại kháng sinh được sử dụng nhiều lần, vi khuẩn sẽ trở nên “nhờn” với thuốc kháng sinh sau một thời gian dài. Do đó, việc sử dụng kháng sinh để sử dụng sẽ. Các nhà khoa học sẽ không tìm thấy một cái mới để phù hợp với kháng sinh loại kết hợp với các loại virus mới ra đời.

Chết vì những loiaj vi khuẩn đơn giản

Có Khoảng 7,6 triệu người trên toàn thế giới mỗi năm chết vì bệnh ung thư. Chỉ có ở Anh, con số 160.000 vào trống. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, số lượng người thiệt mạng 390.000 người có thể Các Augmented lên hàng năm như các loại thuốc không có hiệu quả, cùng với 317 000 người ở Mỹ, 4 triệu ở châu Phi và 4,7 triệu người khu vực ASIAN.

thay-thuoc

Các vi khuẩn sau một thời gian sẽ là kháng thuốc, kháng sinh và Nếu Chúng tôi không có hành động toàn cầu những, vi khuẩn trở nên “nhờn” với thuốc kháng vi sinh vật (kháng sinh) sẽ trở thành một mối đe dọa lớn hơn so với ung thư. “

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo rằng, sự đề kháng kháng sinh là một trong những mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới nhưng chúng ta cần phải hành động ngay để giải quyết chúng. Nó đe dọa để ngăn ngừa có hiệu quả và điều trị nhiều bệnh như vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng.

Cảnh báo được đưa ra cách đây hai năm, Tin tức Y Dược dự đoán lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến kháng sinh của vi khuẩn MRSA xuất hiện, một trong gần một virus nhưng không thích các loại thuốc kháng sinh có thể chữa trị been. Do đó, nếu hành động kịp thời, thế giới đang dịch bước gần đến thời kỳ hậu kháng sinh, trên bệnh but which nó dường như là một thể đơn giản nhất Kết quả gây tử vong nhanh chóng.

Share this post