1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Trước khi trở thành nữ hộ sinh có trình độ cao bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín và đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sịnh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sịnh năm 2018

Vai trò quan trọng của nữ Hộ sinh hiện nay

Hộ sinh là ngành đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền y tế nói chung và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng nói riêng. Nữ hộ sinh là những người đồng hành cùng người phụ nữ từ lúc mang thai cho tới lúc đưa trẻ cất tiếng khóc chào đời.

Tùy đơn vị công tác, nữ hộ sinh có rất nhiều vai trò, nhiệm vụ khách nhau. Trong đó, nhiệm vụ cơ bản là tư vấn, chăm sóc cho thai phụ và hỗ trợ công tác sinh nở cho sản phụ, đồng thời tuyên truyền kiến thức sinh sản an toàn cho cộng đồng.

Để trở thành nữ hộ sinh thực thụ bạn cần có những tố chất như: lòng nhân hậu, kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng lắng nghe, thông cảm, thấu hiểu, chia sẻ, có tính cẩn trọng và nền tảng kiến thức tốt. Bên cạnh đó, điều kiện cuối cùng để có thể trở thành nữ hộ sinh thì bạn phải sở hữu tấm bằng Đại học, Cao đẳng hoặc tối thiểu là Trung cấp Hộ sinh.

Chính vì vậy nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 và chọn cho mình ngôi trường đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng thì bạn sẽ trở thành nữ Hộ sinh có trình độ cao trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Các thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Là ngôi trường uy tín có truyền thống giảng dạy các ngành về Y Dược như Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên theo học ngành Hộ sinh được thường xuyên thực hành và rèn luyện tay nghề một cách bài bản để trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Với thời gian đào tạo hệ chính quy 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chăm sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc bà bầu khi thai nghén, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Với những nỗ lực và cố gắng ấy, trường Cao đẳng Pasteur Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo các ngành Y Dược nói chung, ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 gồm những gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể  gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Dược học Việt Nam

Share this post