1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 những ngành gì?

Với sứ mệnh đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với 5 ngành trọng tâm.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được tên tuổi, uy tín chấn lượng về đào tạo ngành Y Dược trong hệ thông Giáo dục đào tạo của Việt Nam. Đây là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng giúp sinh viên “học đi đôi với hành” nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế .

Theo Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Bà Nông Thị Tiến cho biết: Nhà trường đào tạo về chuyên ngành Y Dược, đây là chuyên ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Do vậy mục tiêu đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đến rèn luyện y đức, cũng như kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Việc xây dựng bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang chính là nơi để các em có cơ hội được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Qua quá trình thực tập ở bệnh viện các em sẽ tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu tự tin làm việc ngay sau khi ra trường”

Với phương châm đào tạo trên nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại cho sinh viên học tập và thực hành. Nhà trường luôn có những buổi học lý thuyết đan xen với thực hành để giúp các em “sâu y lý lại giỏi y thuật”. Các tài liệu học tập luôn được cập nhật mới dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 những ngành gì?

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với những ngành trọng tâm sau đây:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách học bổng cho thí sinh đăng ký học năm 2018. Thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường nên chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hình thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân  – TP. Hà Nội

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên. Nếu thí sinh còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể hỏi trực tiếp cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường hoặc gọi điện đến số điện thoại 02466.895.895 – 09.8259.8259 để được nghe tư vấn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn: Dược học Việt Nam

Share this post