1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Gold Care: Hỗ trợ giảm đường huyết và những lưu ý khi sử dụng

Gold Care là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được sử dụng hỗ trợ làm giảm đường huyết, giúp kiểm soát, ổn định đường huyết và giúp giảm cholestorol và lipid máu.

Gold Care là sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết

1. Gold Care là thuốc gì?

Theo giảng viên Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết: Gold Care là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được sản xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như quả Mướp đắng, dây Thìa canh, quả Nhàu, Tảo Spirulina, Nấm linh chi, Alpha lipoic acid và Beta glucan. Gold Care có tác dụng làm giảm đường huyết, giúp kiểm soát, ổn định đường huyết, giúp giảm cholestorol và lipid máu. Gold Care được sử dụng cho người bị bệnh tiểu đường, người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, người có mỡ máu cao, người có mức choresterol và lipid trong máu cao.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của Gold Care?

Gold Care được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang cứng với quy cách là hộp 1 lọ x 30 viên nang cứng.

Trong mỗi viên nang cứng Gold Care có chứa thành phần chính là

Thành phần Hàm lượng

Cao quả mướp đắng

180 mg

Cao dây thìa canh

150 mg

Cao quả nhàu

80 mg

Alpha lipoic acid (ALA)

20 mg

Tảo Spirulina

20 mg

Cao Nấm linh chi

 20 mg

Beta glucan 80%

10 mg

3. Gold Care được dùng cho những trường hợp nào?

Gold Care được sử dụng cho các trường hợp sau:

  • Người bị bệnh tiểu đường, mỡ máu cáo, người có mức choresterol và lipid trong máu cao.
  • Người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.

4. Cách dùng – Liều lượng của Gold Care?

Cách dùng: Theo thuốc tân dược Gold Care được dùng đường uống sau bữa ăn.

Liều dùng:

Người lớn: Uống 1-2 viên/lần/ngày

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng của người bệnh, cần dùng viên Gold Care theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ tư vấn về liều dùng và liệu trình sử dụng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

Dấu hiệu bệnh tiểu đường giai đoạn đầu

5. Cách xử lý nếu quên liều Gold Care?

Nếu người bệnh quên một liều Gold Care nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến giờ uống của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều Gold Care tiếp theo vào đúng thời điểm đã lên kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý khi dùng quá liều Gold Care?

Hiện nay chưa có báo cáo về người bệnh dùng quá liều Gold Care. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng quá liều viên Gold Care, cần ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện gần nhất để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định, lưu ý thận trọng khi sử dụng Gold Care?

1. Gold Care chống chỉ định cho những trường hợp sau:

Người có tiền sử mẫn cảm với Gold Care hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

2. Thận trọng khi sử dụng Gold Care cho những trường hợp sau:

  • Lưu ý Gold Care là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, nên không có tác dụng chữa bệnh.
  • Lưu ý hiệu qủa của sản phẩm Gold Care có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Người bệnh cần tham khảo ý kiến hướng dẫn của dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị để được tư vấn kỹ rõ hơn.
  • Lưu ý sau mỗi liệu trình điều trị với Gold Care, cần được kiểm tra tình trạng bệnh tại các cơ sở chuyên khoa.
  • Lưu ý thông báo cho dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng viên Gold Care.
  • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu nghiên cứu đầy đủ khi Gold Care trên người trong thời kỳ mang thai. Thận trọng dùng Gold Care cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
  • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng Gold Care gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Thận trọng dùng Gold Care cho người mẹ đang cho con bú.
  • Lưu ý với người bệnh đang lái xe, lái tàu và vận hành máy móc. Sản Gold Care không gây ảnh hưởng và có thể sử dụng cho đối tượng này.

Hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng Gold Care

8. Gold Care gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện nay chưa có dữ liệu báo cáo về tác dụng phụ của Gold Care. Tuy nhiên, người bệnh khi hỗ trợ điều trị bằng Gold Care có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn rất hiếm gặp như: rối loạn tiêu hoá, ban da.

Tóm lại, trong quá trình sử dụng Gold Care, người bệnh có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng Gold Care nên tham khảo ý kiến hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ điều trị để xử trí kịp thời.

9. Gold Care tương tác với các thuốc nào?

Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo lâm sàng về tương tác thuốc Gold Care khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, Gold Care có thể xảy ra tương tác với các thuốc tân dược, thuốc dược liệu, thực phẩm chức năng khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi hiệu lực điều trị của sản phẩm hoặc làm tác dụng phụ tăng trầm trọng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Gold Care trước khi dùng hoặc thông báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn biết những loại thuốc đang dùng, giúp sử dụng sản phẩm Gold Care một cách an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

10. Bảo quản Gold Care như thế nào?

Theo giảng viên Cao đẳng Dược Gold Care được bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô mát, tránh ẩm, tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm Gold Care tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM

Nguồn tham khảo:

1. germanypharma.vn: https://germanypharma.vn/gold-care

XEM THÊM: DUOCHOCVIETNAM.EDU.VN

Share this post