1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau bao lâu có thể tốt nghiệp?

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Cho em hỏi thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu? Có những hình thức xét tuyển gì ạ?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau bao lâu có thể tốt nghiệp?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau bao lâu có thể tốt nghiệp?

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hộp thư tuyển sinh, xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn thông minh đối với những thí sinh có học lực trung bình khá nhưng có niềm đam mê với Điều dưỡng đa khoa. Vì điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học Y Dược quá cao mà điểm chuẩn các trường Cao đẳng thấp hơn nhiều. Nắm bắt được thông tin, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH đó là xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh.

Theo tin tức ngành Dược, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm theo đúng quy định hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể đi làm Điều dưỡng viên theo đúng chuyên ngành đã học hoặc có thể lựa chọn học liên thông Đại học theo đúng quy định để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, được rèn luyện tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Để khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin đi làm ngay để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có tay nghề giỏi đáp ứng được yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

 tuyen-sinh-dao-tao-dieu-duong-vien-1

 Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo hình thức gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện đúng theo Quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đối với 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức là xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây quả thực là một điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể thực hiện ước mơ của mình.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách sau đây:

Cách 1: Đối với thí sinh ở gần có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể nghe tư vấn trực tiếp tại trường.

Cách 2: Đối với thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Website Nhà trường: Đăng Ký Trực Tuyến.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Ngoài 3 chuyên ngành đào tạo chính ra, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Văn băng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo hình thức gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo hình thức gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ dưới đây:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Trường.

Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời .

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng .

Bản sao Giấy khai sinh có công chứng .

04 Ảnh cỡ 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng.

Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư và ghi thông tin của thí sinh.

Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ Trường Cao  đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post