1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đăng Dược có dành cho phụ nữ tuổi 30 không?

Tôi là cô giáo dạy mầm non, hiện tại tôi đã ngoài 30 nhưng niềm đam mê Y Dược với tôi thật sự quá lớn, vậy tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nên hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đăng Dược có dành cho phụ nữ tuổi 30 không?

Học Văn bằng 2 Cao đăng Dược có dành cho phụ nữ tuổi 30 không?

Bản thân là một giáo viên dạy mầm non ở Hà Nội, tôi đã có bằng cấp đàng hoàng và có mức thu nhập ổn định. Được tiếp xúc với trẻ nhỏ nên tôi luôn có sự chu đáo tỉ mỉ và hầu hết luôn phải quan tâm chăm sóc tới sức khỏe của các cháu nhỏ. Mỗi ngày được tiếp xúc với các cháu làm tôi rất căng thẳng vì sợ làm tổn thương tới sức khỏe của các cháu. Rồi tôi tìm hiểu về tin tức ngành Dược, đọc nhiều sách Y, sách liên quan tới chăm sóc sức khỏe, sách sử dụng thuốc từ đó tôi có niềm yêu thích về ngành Y Dược.

Ước mơ lớn nhất của tôi là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đôi lần có lúc, tôi đã có ý định chuyển hướng sang học Dược, nhưng vì bận bịu với công việc chăm nom các cháu nên không thể tự dưng bỏ nghề được bởi nghề giáo viên với tôi cũng khá là quan trọng, nhiều lần tự hỏi là tôi nên theo đuổi đam mê hay chỉ an phận  giữ nguyên công việc hiện tại. May mắn thay là tôi có ông chồng hiểu tâm lý của vợ nên cũng an ủi và khuyến khích tôi đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Chồng tôi còn khuyên là khi học xong em có thể tự mở nhà Thuốc, làm nghề giáo vừa có thể bán thuốc cho người bệnh, đặc biệt là có thể chăm sóc những xung quanh mình.

Tôi đã tìm hiểu và được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, chỉ cần điều kiện là tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên. Được nhiều sự hỗ trợ từ người bạn đời cũng như ý kiến đóng góp của bạn bè và người thân, nên tôi đã quyết tâm làm hồ sơ theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ước mơ lớn nhất của tôi là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ước mơ lớn nhất của tôi là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các buổi tối trong tuần

Khi quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, tôi đã tìm tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn. Tôi cảm thấy rất may mắn vì nhà trường có tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần, vì vậy tôi có thể sắp xếp thời gian một cách linh hoạt để phù hợp với giờ giấc của bản thân. Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, tôi có thể ngày đi làm, tối tranh thủ thời gian học tập thêm linh vực ngành Dược mà tôi đam mê bấy lâu nay, được chăm sóc tốt sức khỏe cho người thân bên cạnh.

Sau thời gian 20 tháng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi cuối cùng cũng đã thực hiện được đam mê lớn nhất đời mình, đó là tôi đã có thêm được tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Giờ đây, tôi đã mở thêm được một quầy thuốc, vừa đi làm giáo viên vừa có thể làm thầy thuốc, tôi cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc khi ước mơ của mình đã thành hiện thực. Học không bao giờ là muộn, và học dành cho mọi độ tuổi. Dù tôi đã ngoài 30 tuổi nhưng chỉ cần có bản lĩnh, dám nghĩ ,dám làm và có niềm đam mê với ngành mình thích thì sẽ thành công.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược pasteur là lựa chọn chính xác nhất

Quyết định học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cực kì chính xác, bởi vì nhà trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ như cầu học tập, thực hành, thực tập của thí sinh. Trong thời gian theo học tại trường, tôi đã được thực hành tại Khoa Dược, Nhà thuốc của Bệnh viện riêng của trường, các học hỏi từ những chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm cao, và cực kì tâm huyết với nghề, đã giúp tôi có những kiến thức chuyên sâu của một Dược sĩ.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược pasteur là lựa chọn chính xác nhất

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược pasteur là lựa chọn chính xác nhất

Hiện tại, tôi đã được thỏa niềm mong ước với ngành Y Dược, được tăng thêm thu nhập cho gia đình, được chăm sóc người thân và những người xung quanh mình.

Bên cạnh niềm đam mê ngành Dược, tôi cũng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng thời gian không cho phép tôi làm điều đó nên phải gác lại niềm đam mê thứ 2 này.

Nếu bạn có đam mê với ngành Dược hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về địa chỉ sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post