1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh chỉ cần có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên là đủ điều kiện đăng ký theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người

Chính vì chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu, không thể thiếu và vô cùng quan trọng của con người nên theo học ngành Dược hoặc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp mang đến một tương lai tương sáng, một công việc ổn định, nhàn hạ với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.

Nếu như bạn lo lắng sợ ngành Dược sẽ chiếm quá nhiều thời gian và công sức, khiến cho bạn không còn thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình thì ngay từ bây giờ hãy quyên nagy điều này đi, bởi khi bạn theo học Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khoảng thời gian đào tạo không quá dài, thời gian được sắp xếp linh hoạt. Đối với ngành Dược, chỉ cần trong quá trình theo học bạn là người chăm chỉ, cần cù và cố gắng trau dồi kiến thức thì sau khi ra Trường sẽ không phải lo lắng khi đi xin việc, công việc thì cũng vô cùng nhàn hạ, “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu” chứ không phải là ngày đêm vất vả, trực đêm như các Bác sĩ hay Điều dưỡng viên. Đặc biệt, ngành Dược sẽ giúp bạn chủ động thời gian hơn khi có thể tự mình kinh doanh dược phẩm tại nhà, vừa có thể phát triển kinh tế,lại vừa chăm lo được cho tổ ấm của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Chính vì nhận thấy nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược của xã hội nên hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp các ngành nghề khác đều có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Là địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng, trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục đào tạo ra các khóa sinh viên ngành Dược nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung vững vàng chuyên môn và tay nghề, tham gia vào công cuộc chăm sóc, điều trị bệnh của ngành y tế.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức, sức khỏe tốt.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động theo người học, do đó,  ngoài các lớp học chính khóa thì bạn đọc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (tất cả các buổi tối trong tuần, hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật) sao cho phù hợp với thời gian hiện tại của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà có khoảng thời gian khác nhau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y tế,…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trường hợp đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Kế toán,Sư phạm, Ngân hàng, …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng.

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi kết thúc chương trình học và sau đó sinh viên có thể liên thông ngay lên Đại học Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của bản thân, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu đã có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau: Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng); Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược; Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng); Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần; Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4; Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Hà Nội : Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post