1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lí do khiến nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nhóm ngành Y Dược năm 2017?

Theo tin tức ngành Dược, thống kê cho thấy nhóm ngành Y Dược ngày càng phát triển. Do đó, số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2017 đang tăng lên không ngừng.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Lí do nào khiến nhiều thí sinh nộp hồ sơ nhóm ngành Y Dược?

Lí do nào khiến nhiều thí sinh nộp hồ sơ nhóm ngành Y Dược?

Theo những phân tích và thông kê về nguồn nhân lực thực tế trên cả nước, Ngành Y Dược đang dược chiếm phần lớn về đầu vào lẫn đầu ra, tức là cơ hội việc làm sau khi ra trường dành cho các thí sinh là rất cao. Bên cạnh đó, ngành Dược Việt Nam đang được đào tạo từ nhiều cấp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Đây là tín hiệu đáng mừng cho rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các cấp.

Ngành Y Dược đang không ngừng phát triển.

Theo phân tích thống kê của các chuyên gia về thị trường nguồn nhân lực và việc làm, thì hiện nay, tất cả các ngành Dịch vụ đều trở thành mũi nhọn thu hút hầu hết thí sinh tham gia xét tuyển vào các cấp trường. Vì so với nhu cầu của xã hội hiện nay, thì sau khi tốt nghiệp nhóm ngành Y Dược thì cơ hội sẽ có việc làm cao, dẫn tới nguồn thu nhập ổn định và điều kiện làm việc lâu dài trong nhiều năm tới. Song song với việc đó thì các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đang đẩy mạnh đầu vào để giúp các thí sinh có cơ hội xét tuyển nhiều hơn, để đáp ứng nguyện vọng học và lựa chọn các nhóm ngành Y Dược khác nhau phù hợp với sở thích của thí sinh. Đây dự báo sẽ là bước đẩy mạnh của ngành Y Dược trong những năm tới, giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển cao hơn. Một cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thêm: Bên cạnh đào tạo nhóm ngành Dược ở trình độ Đại học, thì trình độ đào tạo cấp Cao đẳng cũng rất phổ biến và chất lượng. Vì vậy, nên tất cả các thí sinh có học lực Trung bình khá hoặc thấp hơn thì có thể xét tuyển bằng nhiều hình thức khác nhau đó là: xét tuyển bằng cách nộp phiếu kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

Do nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, các trường đang nâng cao chỉ tiêu xét tuyển. Dẫn đến thí sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn nhóm ngành Y Dược của mình hơn giúp ước mơ của thí sinh sớm được chấp cánh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội theo đuổi ngành Y Dược cho thí sinh học lực Trung bình khá

Y Dược là nhóm ngành luôn luôn đòi hỏi sự khắt khe về trình độ chuyên môn và đam mê, sự cần cù chịu khó của con người. Do đó, cũng không phải ai cũng có đủ khả năng để đáp ứng được yêu cầu của công việc. Như vậy, dù thí sinh có học lực trung bình thì cũng sẽ theo học được nếu đáp ứng được yêu cầu trên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường uy tín hàng đầu trong nước ta, được rất nhiều thí sinh tìm đến để gửi gắm tương lai và được thực hiện ước mơ của mình. Cho dù học lực bạn không được giỏi nhưng vẫn có thể đáp ứng được chương trình học, yêu cầu của nhà tuyển dụng và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Thí sinh học lực trung bình đã có nhiều cánh cửa hy vọng mở ra hơn, nhờ vào hình thức tuyển sinh đa đạng nhưng đơn giản. Có 2 hình thức xét tuyển để thí sinh có thể đăng ký, đó là:

Thứ nhất, thí sinh có thể nộp kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ thuộc nhóm ngành Y Dược.

Thứ hai, thí sinh có thể áp dụng phương pháp xét tuyển đơn giản hơn đó là xét học bạ THPT, đây là phương pháp thường được áp dụng với trường cấp Cao đẳng nhất định.

Như vậy, căn cứ vào Đề án tuyển sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CĐĐ1301) hiện đang tuyển sinh các ngành bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501), Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306), Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401). Do đó, những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 sẽ trúng tuyển vào trường với hình thức nộp hồ sơ xét tuyển.

Đây là thông tin vô cùng hữu ích cho thí sinh, giúp tăng cao tỉ lệ trúng tuyển vào ngành học và ngôi trường mình đam mê. Và trong tất cả các Đại học, cao đẳng và Trung cấp có hình thức xét tuyển này có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Dược đào tạo bậc nhất, nơi đây sẽ rèn luyện thí sinh những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng thực hành để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Dựa vào kết quả của những sinh viên đã tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì tuy sinh viên tuy không thực sự giỏi về kiến thức THPT nhưng lại có kỹ năng làm nghề tốt nên cơ hội việc làm sẽ gần hơn. Đây là tín hiệu rất mừng dành cho thí sinh có học lực trung bình hiện nay.

Tất cả thí sinh đủ điều kiện sẽ nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post