1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM dành cho những đối tượng nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện này giúp các bạn trẻ có thể giải quyết được vấn đề việc làm cũng như tìm cho mình con đường đi mới trong tương lai.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ

 

Có nên lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

 

Theo những con số thống kê được thì hiện nay lượng sinh viên tốt nghiệp các từ rất nhiều các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng nhưng sau khi ra trường không tìm được cho mình một công việc và hiện nay lượng sinh viên thất nghiệp ở nước ta đang rât cao. Đã có rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu và đã quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp giúp mình thoát ra khỏi tình cảnh thất nghiệp như hiện nay. Vậy tại sao trong số hàng trăm ngành đạo tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân Cao đẳng Dược lại được nhiều người lựa chọn?

 

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đó là còn chưa kể đến tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu khiến con người đứng có nhiều nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật, để có thể bảo vệ chính mình cũng như người thân trong gia đình nhiều người đã tìm đến các loại thuốc bổ cũng như thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của mình. Trong khi đó tỉ lệ dược sĩ ở nước ta còn tương đối ít, đặc biệt ở các vùng núi và miền nông thôn thì còn Dược sĩ còn rơi vào tình trạng khan hiếm. Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và nhà nước đã tạo điều kiện cho các công ty Dược phẩm ở nước ngoài mở rộng thị trường tại Việt Nam, họ cũng cần một lượng lớn nhân lực ngành Dược để có thể tham gia vào các khâu điều chế, sản xuất, phân phối và kinh doanh thuốc. Tuy nhiên đây điều này lại tạo ra thế mạnh cho những ai theo ngành Dược, ra trường dễ xin việc và không lo không tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

 

Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM dành cho những đối tượng nào?

Theo như quy định mới nhất mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra thì các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên cũng như cần phải đáp ứng thêm các điều kiện sau: 

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

Chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược rồi.

Lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM ở địa chỉ nào ra trường dễ xin việc

Nếu bạn đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm công việc mình không yêu thích hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Mới phương châm lấy sinh viên làm trung tâm nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi nhà trường còn thường xuyên mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, thực hành tiên tiến hiện đại vì vậy sinh viên sau khi ra trường vừa có khả năng nắm vững kiến thức vừa thành thạo các kỹ năng.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi ra trường 100% sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn duochocvietnam.edu.vn

Share this post