1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 Cao Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Hiểu được những khó khăn về thời gian học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 với thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm.

Ngành Xét nghiệm đang thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm đang thu hút đông đảo thí sinh theo học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng hay các chuyên ngành Y dược nói chung, tuy nhiên để thí sinh lựa chọn một nơi tốt nhất để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Thí sinh học tập tại Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường, cũng như cơ sở vật chất ở đây. Theo tin tức ngành dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và cũng là một trong những trường đi đầu trong việc áp dụng mô hình bệnh viện – trường học . Ngoài ra, nhà trường có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại trường Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với giờ học linh hoạt như sau:

 • Lớp học cả 2 ngày cuối tuần gồm thứ 7, Chủ Nhật.
 • Lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6).

Với khung thời gian ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như mình mong muốn mà lại không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian học.

Thời gian đào Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Văn bằng 2

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Học trong 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…
 • Học trong 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như ngành kế toán, ngành tài chính kinh doanh,…

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy có thể đi làm được ngay hay cũng có thể liên thông lên bậc cao hơn là đại học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp nếu có nhu cầu.

Học Văn bằng 2 Cao Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm và có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu mới của nhà trường năm 2018.
 • 02 bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú).
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp trong thời gian ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post