1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khám phá bí kíp tăng cân dành cho người gầy

Với những người gầy thì việc tăng cân là điều không hề dễ dàng gì. Vậy làm thế nào để tăng cân nhanh chóng mà không phải dùng đến thực phẩm chức năng.

 

 Khám phá bí kíp tăng cân dành cho người gầy

 Khám phá bí kíp tăng cân dành cho người gầy

Làm thế nào để tăng cân nhanh chóng là câu hỏi được khá nhiều người gầy quan tâm. Bởi họ ăn hoài mà vẫn không thấy cân nặng thay đổi và làm cho họ cảm thấy không tự tin khi giao tiếp. Mọi người có thể tham khảo một số bí kíp dưới đây để cân nặng của mình được tăng lên.

Hình thành những thói quen tốt

Theo chia sẻ từ các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ , mọi người nên tạo cho mình những thói quen tốt như hạn chế hút thuốc lá, hạn chế sử dụng rượu bia và có chế độ làm việc hợp lý, giữ tinh thần luôn thoải mái cùng với chế độ ăn uống điều độ thì việc tăng cân sẽ đạt hiệu quả hơn.

Nên kết hợp các môn thể thao dành cho người gầy

Với người gầy thì việc tập luyện thể thao là rất cần thiết, bởi họ phải vận động nhiều hơn thì khi đó cơ thể đã mệt mỏi sẽ khiến cho bạn có cảm giác thèm ăn và ăn nhiều hơn bằng các môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, khiêu vũ, bóng chuyền…Đây là một trong những bí kíp giúp tăng cân dành cho người gầy mà ít ai biết đến.

Tiêu thụ thêm calo để tăng cân hiệu quả

Chuyên gia sức khỏe Cô Nguyễn Minh Châu đã từng tốt nghiệp Văn bằng 2 Dược Cần Thơ cho biết: một người phụ nữ lao động trí óc cần phải tiêu hao khoảng 1900 kalo. Vì vậy, mỗi người cần phải tiêu hao thêm khoảng 1000 kalo hằng ngày để tăng ít nhất nửa kg mỗi tuần và khẩu phần ăn phải nhiều hơn người bình thường.

Tiêu thụ thêm calo để tăng cân hiệu quả

Tiêu thụ thêm calo để tăng cân hiệu quả

Thực phẩm giàu năng lượng giúp tăng cân hiệu quả

Theo chuyên mục Cẩm nang sức khỏe có bài viết về chủ đề cân bằng năng lượng là yếu tố cần thiết nên lượng calo mà bạn hấp thụ mỗi ngày phải nhiều hơn lượng calo mà bạn tiêu thụ, đặc biệt là với người gầy thì điều đó lại càng quan trọng.

Nói về bí quyết tăng cân dành cho người gầy chị Mai Hồng Loan Trình Dược viên Cao đẳng Dược Cần Thơ cho biết thêm: với những người gầy thì nên ăn thêm một số thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như: thực phẩm có chứa tinh bột, ngũ cốc hoặc thức ăn chế biến từ đậu, sữa… và nên ăn thành nhiều bữa phụ trong ngày để đảm bảo dạ dày của bạn luôn có thức ăn và không bị đói. Có như vậy thì chế độ tăng cân dành cho người gầy mới thực sự hiệu quả.

Sử dụng thêm một số thuốc bổ khác

Bên cạnh chế độ ăn hợp lý, hình thành các thói quen tốt thì những người gầy có thể sử dụng thêm một số thuốc bổ như vitamin và các chế phẩm vi sinh vật giúp tiêu hóa tốt và giúp bạn thay đổi cân nặng nhanh chóng.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post