1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khí phế thũng có gây nguy hiểm?

Khí phế thũng là một bệnh liên quan tới đường hô hấp. Dược học cho biết nguyên nhân do giảm khả năng đàn hồi, thậm chí làm mất khả năng hồi phục thành của các tiểu phế quản…

Khí phế thũng là gì?

bệnh khí thũng chỉ phát hiện ra người lớn. Các tổ chức như viêm phế quản phổi, trung bình phế quản, tiểu phế quản và tiểu phế quản thúc (có thể gọi là phế nang khác) sẽ có nguy cơ nhiễm trùng hoặc cấp mãn tính, đặc biệt là các phế nang. Bởi vì phế nang cơ cấu tổ chức been mà không sụn phế quản như những người khác, để được liên tục nếu để kéo dài, kéo dài, nhiều hơn nữa dễ bị túi khí hình thành và on gọi là bệnh khí phế thũng.

thay-thuoc

Kết quả bệnh khí thũng gây được nhiều sự đa dạng, là viêm phế quản mãn tính nổi bật nhất, nhiễm trùng kéo dài bởi các vi sinh vật hoặc như tác động của hóa chất độc hại, bụi, khói, làm tất cả nhiên liệu (bếp khói, hút thuốc lá, ống thuốc lá). Do đó, Tin tức Y Dược khuyến cáo người sử dụng ma túy và thuốc lào có tỷ lệ mắc bệnh là bệnh khí thũng cao làm khói, ống thuốc lá có thể The tạm thời làm tê liệt lông mao tất cả các phế quản, tiểu phế quản và phế nang ma ra tất cả lông mao bình thường không có tác dụng nhiều thúc đẩy lớn này cho tất cả các chất khác và gây bệnh dị ứng (vi khuẩn, bụi …) từ đường hô hấp. Gas bị tê liệt lông mao tất cả, kết quả của sự kích thích SE trở ra tắc nghẽn phế quản và dần dần xâm nhập vào viêm phế nang và kết quả cuối cùng là xơ hoá tất cả các màu be bệnh khí thũng kết quả đàn hồi.

Triệu chứng bệnh khí thũng có gì đặc biệt?

Khó thở là một triệu chứng phổ biến, đặc biệt là khó thở ra, ít nhất là mang vác nặng, lên cầu thang hay làm việc chăm chỉ, quá khó khăn, mệt mỏi. khó thở có thể có hoặc bị mọc đằng sau một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp làm điều đó, nhiễm trùng đường hô hấp nhất là dưới (viêm phế quản, viêm phế quản – phổi, áp xe phổi …). Môi bệnh nhân tím tái thường làm thiếu ôxy. Gân ngực (ngực không có hình thùng rượu). Gas bị ốm nặng, bạn có thể phù hợp, gan, tĩnh mạch cổ nổi.

Để chẩn đoán Tây Y, để làm tất cả các xét nghiệm máu ngoại vi, đo chức năng hô hấp, phổi X-ray, cũng thể thay chụp cắt lớp vi tính (CT) hoặc cộng hưởng từ (MRI).

Dễ dàng nhầm lẫn với các bệnh hen suyễn (ở người lớn), tràn khí màng phổi do tất cả các nguyên nhân khác, phổi kén, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD).

bệnh khí thũng nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời các kết quả im biến chứng nghiêm trọng có thể như phế liệu suy tim mạn tính đường hô hấp, tràn khí màng phổi (do vỡ của bong bóng) hoặc kết quả tắc nghẽn phổi nhiều nguy hiểm để sinh sống.

thay-thuoc2

Nguyên tắc điều trị

Mục tiêu điều trị của bệnh khí thũng được thực hiện chống lại các triệu chứng giảm đi, ngăn ngừa tiến triển của bệnh và các biến chứng. Điều trị bao gồm các thuốc giãn phế quản, chống viêm để giải quyết khó thở kèm are hớ Dom ra. im này thuốc có thể thông qua hít (khí dung) hoặc bằng miệng. Dùng is hít corticosteroid trong điều trị đợt cấp hoặc sử dụng trong điều trị dự phòng. Nếu bạn thấy Phải nhiễm kháng sinh thích hợp sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc, liều lượng xảy ra như một bác sĩ được chỉ định, bệnh nhân nên Tuân và không tự động thay đổi thuốc, chứ không phải đình chỉ liều lượng tự động hoặc thuốc men. Yêu cầu kiểm tra y tế định kỳ của bác sĩ Dan nói.

Share this post