1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,20 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Em muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Cao đẳng Dược nhưng không biết điều kiện năm 2017 là gì ạ? Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016 và muốn đăng ký học tập trong ngành Dược.

(Nguyễn Dung – Hòa Bình)

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Dung, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cũng như các thí sinh khác để nắm rõ hơn về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Ngành Dược học Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ nên cơ hội cho sinh viên theo học ngành này là rất hấp dẫn. Từ năm 2017, tất cả các trường thuộc hệ Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Và căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, thì thí sinh phải tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận về việc đi đầu chất lượng giáo dục. Trường đã không ngừng đổi mới trong những năm vừa qua để thay đổi phương pháp giảng dạy, giáo trình giúp học viên bám sát với thực tế. Song song là đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, rất tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt hết kinh nghiệm của mình cho học viên đam mê với ngành Dược. Nhà trường còn sử dụng phương pháp đào tạo lí thuyết đi đôi với thực hành, giúp thí sinh nâng cao tay nghề và có thêm kinh nghiệm thực tế nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 vẫn tương tự như năm 2016, để tạo điều kiện và cơ hội cho những thí sinh đam mê với ngành Dược, được học tập và nâng cao tay nghề tại đây. Với điều kiện đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là được trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy, nhưng với hệ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 thì thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành bất kỳ. Nhà trường cũng đào tạo thêm các ngành khác để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp như: ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm..

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào thời gian nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, và thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: .

  • Kể từ 10/3: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia: Đối với thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Trong năm có nhiều đợt xét tuyển, chính vì vậy ban Ngọc Dung có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017. Bạn làm theo hướng dẫn và gửi hồ sơ về cho nhà trường để trong thời gian sớm nhất để sắp xếp học nha.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Facebook: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn.

Share this post