1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2,75 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 không cần chờ 36 tháng

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mà không cần chờ 36 tháng theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH.

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 không cần chờ 36 tháng

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 không cần chờ 36 tháng

Ngành Dược có tốc độ phát triển mạnh mẽ

Với tiến trình hội nhập ngày càng phát triển, các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty, xí nghiệp Dược phẩm nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều tại nước ta. Trong khi đó ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển với các chỉ số tích cực trong những năm trở lại đây. Các thống kê cho thấy, nhu cầu sử dụng thuốc ngày một tăng là điều kiện thúc đẩy tăng cao cơ hội việc làm, mở rộng cơ hội việc là có các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược Đà Nẵng nói riêng.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, ngành Dược không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp người bệnh có thể rút ngắn thời gian điều trị cũng như hạn chế được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên điều này đòi hỏi các Dược sĩ cần phải nâng cao trình độ hơn nữa để có thể đáp ứng yêu cầu ngày một cao của nhà tuyển dụng. Theo đó các Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng để hoàn thiện bản thân hơn về chuyên môn cũng như tay nghề. Mặt khác việc nâng cao trình độ chuyên môn còn giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín hàng đầu Việt Nam, hàng năm cho ra đời hàng ngàn sinh viên trình độ chuyên môn cao được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Nhà trường đã giúp không ít sinh viên có việc làm và làm được việc sau khi ra trường. Các em không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn giàu y đức, xứng đáng với lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ Trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 15 tháng. Riêng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển tại các đơn vị tuyển dụng khác nhau hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu có nhu cầu. Đặc biệt trong mùa tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 này, thí sinh không phải chờ 36 tháng như trước nếu muốn Liên thông lên Đại học. Điều này tạo điều kiện cho đa số những Dược sĩ có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp thực hiện được nguyện ước của mình.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post