1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 2,71 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Rất nhiều người dù đã sở hữu tấm bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng cơ hội việc làm.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối năm 2017?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Xã hội ngày càng hội nhập và phát triển giúp con người ngày càng mở rộng cơ hội việc làm của mình. Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng được coi là phương thức nhanh chóng và thuận lợi, giúp thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các ngành cùng một hệ đào tạo (Cao đẳng) có được tấm bằng chuyển đổi ngành học khác trong thời gian ngắn nhất.

Điều kiện xét tuyển  Văn bằng 2 Cao đẳng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân; Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hai chương trình đào tạo được đánh giá cao, thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn để nâng cao hiểu biết và mở rộng cơ hội việc làm tại ngành Dược – lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo các nhóm ngành sức khỏe được đông đảo thí sinh lựa chọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe), và 20 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe), học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy – Quãng thời gian đào tạo được rút gọn hơn rất nhiều và giá trị bằng cấp không thay đổi so với chương trình đào tạo văn bằng 1.

Bên cạnh tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để xứng đáng với vai trò của người Dược sĩ bán thuốc chữa bệnh cứu người. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp dành cho bạn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như: Dược sĩ nhà thuốc, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc hoặc tự mở Quầy thuốc kinh doanh sau khi có Giấy phép hành nghề Dược theo quy định.

cao-dang-y-duoc-pasteur-so-131-thai-thinh-tuyen-sinh-1-1-2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 với thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thí sinh có nhu cầu theo học chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post