1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mách bạn cách thu nhỏ mũi hiệu quả

Mũi to khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa và không thanh thoát, những cách sau đây có thể giúp bạn cải thiện được điều này.

Thu nhỏ cánh mũi hay thu nhỏ mũi là cách làm đẹp mà nhiều chị em rất mong muốn. Vậy làm thế nào để thực hiện thu nhỏ mũi. Những cách thực hiện sau đây có thể giúp bạn thu nhỏ mũi hiệu quả.

Bạn có thể thu nhỏ cánh mũi bằng kẹp
Bạn có thể thu nhỏ cánh mũi bằng kẹp

Thu nhỏ mũi bằng kẹp nâng mũi

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Thu nhỏ mũi bằng kẹp nâng mũi là cách mà nhiều chị em đang sử dụng. Những chiếc kẹp này thường có nguồn gốc ở Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ giúp bạn có dáng mũi cao.

Với cách thu nhỏ mũi này bạn nên chú trọng đến nguồn gốc của kẹp nâng mũi không ảnh hưởng đến phương pháp Trị nám bằng tia laser, vì nếu nguồn gốc không rõ ràng có thể gây tổn thương cho mũi, và khiến mũi dị ứng. Bạn  cũng chỉ nên thực hiện dùng kẹp nâng mũi 30 phút mỗi ngày.

Thu nhỏ mũi bằng phương pháp trang điểm

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Trang điểm để giúp thu nhỏ mũi lại là cách đơn giản và hiệu quả mà nhiều chị em thường áp dụng. Nhưng nếu bạn giỏi trong việc make – up thì hãy nên thực hiện điều này. Bởi việc trang điểm là cách bạn sử dụng những gam màu sáng tối để phấn có thể tạo khối trên khuôn mặt và đánh lừa người nhìn.

Thu nhỏ mũi bằng bài tập ép mũi

Mũi to thường do cánh mũi và lỗ mũi to nhưng bạn cũng có thể thực hiện thu nhỏ cánh mũi để hài hòa với khuôn mặt và có dáng mũi thon gọn hơn.

Thu nhỏ mũi bằng bài tập ép mũi
Thu nhỏ mũi bằng bài tập ép mũi

Bạn có thể thực hiện đặt ngón giữa ở 2 tay lên 2 bên sống mũi, sau đó vuốt nhẹ xuống rồi thực hiện ép sát hai lỗ mũi và cánh mũi. Bạn lưu ý là không được làm theo điều ngược lại hoàn toàn an toàn cho chị em đang Trị nám tàn nhang bằng tia laser.

Với động tác này bạn nên thực hiện nhiều lần trong ngày và kiên trì thì mới có hiệu quả.

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ mũi

Tùy cơ địa từng người để mang lại hiệu quả thu nhỏ mũi, bạn có thể lợi dụng những kỹ thuật hiện đại để mang lại điều này cho mình.

Chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có dáng mũi thon gọn. Với những trường hợp đầu mũi to thì có thể tiến hành xử lý mô mềm và thu nhỏ cánh mũi.

Còn với những trường hợp mũi to thì sẽ tiến hành loại bỏ một phần chân mũi theo kỹ thuật nội soi và vấn đề Trẻ hóa da mặt ở đâu tốt  các chị em cũng nên quan tâm và các chi tiết đã được định hình trước.

Còn nếu bạn có cánh mũi rộng nhưng mỏng thì có thể thực hiện kỹ thuật cuộn cánh múi và một phần chân mũi để tạo dáng mũi thon gọn hơn.

Với phương pháp này thì bạn sẽ được thu gọn cánh mũi lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Với những phương pháp thu nhỏ cánh mũi trên, bạn có thể lựa chọn những phương pháp mà mình yêu thích để thực hiện và làm đẹp cho riêng mình.

duochocvietnam.edu.vn

Share this post