1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược hứa hẹn xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Lựa chọn học ngành Dược đang là xu hướng của các bạn trẻ để có thể xóa tan nỗi lo thất nghiệp cũng như mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định

Dược học là lĩnh vực rất “Hot” hứa hẹn xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Dược học là lĩnh vực rất “Hot” hứa hẹn xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Tại sao lại nói ngành Dược hứa hẹn xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Với những năm gần đây thì sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học đang có xu hướng tỉ lệ thuận với số lượng cử nhân thất nghiệp và đang là bài toán cực kỳ khó và nan giải của xã hội. Trang tin tức ngành Dược cho biết, theo thống kê của Bộ Lao động TB&XH thì có 46,8% sinh viên đang thất nghiệp hoặc làm những công việc không liên quan tới ngành nghề mà mình học và có hơn 200.000 cử nhân trình độ Đại học không tìm được cho mình việc làm, mặc dù có đủ những kiến thức chuyên môn và tay nghề làm viêc.

Điều này cho thấy rằng dù có tuyển sinh ào ạt vào các trường Đại học nhưng không phải bất cứ sinh viên nào ra trường cũng có thể tìm cho mình một công việc đúng nghĩa. Bài toán ở đây đang đặt ra rằng từ khi tham gia kỳ thi THPT thí sinh phải xác định rõ nghề nghiệp mà mình làm sau này để có thể phấn đấu. Với xu thế hiện nay, thì ngành Dược lại đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì đã xóa bỏ được vấn nạn thất nghiệp cho sinh viên, vì đây là ngành nghề quan trọng tới sức khỏe của con người cũng như nguồn nhân lực đang thiếu hụt để có thể phục vụ nhu cầu của xã hội.

Lựa chọn an toàn cho thí sinh là học Cao đẳng

Lựa chọn an toàn cho thí sinh là học Cao đẳng

Lựa chọn an toàn cho thí sinh là học Cao đẳng

Có thể thấy rằng, thí sinh muốn học Dược nhưng lại lo lắng vì Đại học Dược luôn lấy điểm ở mức rất cao và đã tạo nên rào cản lớn cho thí sinh yêu thích ngành Dược phải từ bỏ ước mơ của mình. Để tạo điều kiện cho thí sinh yêu thích ngành Dược và xóa bỏ nỗi lo đầu vào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đây là điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có thể trở thành Dược sĩ trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp trong tương lai.

Trên thực tế chúng ta có thể nhận thấy rằng, học Cao đẳng Dược là lựa chọn rất an toàn và an toàn với thí sinh có học lực trung bình khá. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng, thời gian đào tạo được rút gọn với khung chương trình học Cao đẳng bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, phù hợp với năng lực và trình độ học của sinh viên, giúp các em có thể lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn trọn vẹn nhất và tránh trường hợp không thể theo kịp được chương trình và tiếp thu kiến thức chểnh mảng. Chính vì vậy, mà thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược nhiều đến như vậy.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng?

VÌ tính chất công việc quan trọng mất thiết tới sức khỏe của con người, vì vậy ngoài niềm đam mê thì Dược sĩ cần có chuyên môn chuyên nghiệp tại các trường Cao đẳng Y Dược chất lượng nhât.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường giàu truyền thống mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền y học hiện đại. Hiểu được những kiến thức trong quá trình học là tiền đề để sinh viên tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng và làm giàu nhờ trình độ của mình, Nhà Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hình thành môi trường học tập tích cực nhất để sinh viên được học tập – thực hành – trải nghiệm một cách ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng?

Với phương châm Thương hiệu của Nhà Trường đến từ chất lượng đào tạo, trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đưa mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội thực hành nâng cao kỹ năng thực tế, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể. Năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur, liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm “Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?”, thì đây chính là câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn!

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn có hai chuyên ngành đào tạo khác là Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm , Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức tuyển sinh xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ cần yêu thích màu áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trở thành những hạt nhân trong lĩnh vực Y Dược trong tương lai!

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Nhà trường:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post