1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Gái ngành Y không sợ nghèo, sợ khổ mà chỉ sợ lấy chồng thờ ơ

Dù có giỏi giang tới đâu hay xinh đẹp dường nào thì gái ngành Y sẽ không hạnh phúc nếu như không thể kiếm được cho mình một người chồng biết quan tâm, chiều chuộng

Gái ngành Y không sợ nghèo, sợ khổ mà chỉ sợ lấy chồng thờ ơ

Gái ngành Y không sợ nghèo, sợ khổ mà chỉ sợ lấy chồng thờ ơ

Một người đàn ông trưởng thành không nên chỉ biết ngoài xã hội, quan hệ bạn bè, miệng dẻo luôn khen vợ mình nhưng lại đẩy sự cô đơn tột cùng cho vợ mình. Những cô gái ngành Y không cần gì ngoài sự quan tâm, chiều chuộng của chồng mình, mặc dù bản chất của họ vốn thông minh, lanh lợi, giỏi giang.

Những cô gái ngành Y là thước đo rất đẹp của chồng

Theo tin tức ngành Dược cho biết rằng, những cô gái ngành Y có giỏi giang, mạnh mẽ bề ngoài tới mấy vẫn rất cần một người đàn ông bên cạnh để che chở, lo lắng, quan tâm cho mình để có thể tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Đã là phụ nữ luôn muốn tìm cho mình một tấm chồng để sống chọn đời. Hôn nhân tràn ngập yêu thương, trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn thường nghĩ, chỉ khi nào đối mặt với những khó khăn của cuộc sống, nhưng mâu thuẫn của vợ chồng vẫn sẽ hạnh phúc nếu chọn đúng người, đúng thời điểm.

Người vợ được ví như thước đo tốt đẹp của người chồng vì khi bước vào cuộc sống hôn nhân, những cô gái ngành Y không cần cuộc sống giàu sang, mà người chồng phải có nhiều cảm xúc yêu thương và trân trọng con người nhưng không phải lúc nào cũng là sự thật, đam mê của tình yêu sẽ khiến những cô gái đó mất phương hướng để rồi lựa chọn phải người chồng không như mong muốn và không phải người đàn ông nào cũng có thể chăm sóc yêu thương vợ mình.

Những cô gái ngành Y không sợ nghèo, sợ khổ chỉ sợ chồng thờ ơ

Những cô gái ngành Y không sợ nghèo, sợ khổ chỉ sợ chồng thờ ơ

Những cô gái ngành Y không sợ nghèo, sợ khổ chỉ sợ chồng thờ ơ

Tôi có một người chị, quan hệ của chúng tôi khá thân để có thể cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Chị tốt nghiệp lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tính về tuổi tác thì chị hơn tôi đến 5 tuổi, đã có một gia đình được coi là “hạnh phúc” với con cái đủ đầy. Với tính cách của gái ngành Y, chị không những mạnh mẽ mà còn rất đảm đang, công việc ở bệnh viện, ở nhà, chăm lo con cái chị đều lo chu toàn hết, chị đẹp – không ai là không biết điều này, những tưởng chồng chị sẽ vì chị mà làm tất cả, yêu thương đến cuối đời nhưng quả thật đời không ai biết trước được chữ ngờ.

Tôi là một người em đã chứng kiến tình yêu của gia đình chị tôi từ lúc quen nhau tới lúc về chung sống một nhà, ngày mới yêu anh rất thương chị, sự quan tâm của anh đều dành cho chị hết, mọi sự lo lắng yêu thương đều xuất phát từ con tim khiến chúng tôi rất nghen tị với chị. Chị tôi đã từng nghĩ không cần ai hết chỉ người một người đàn ông quan tâm yêu thương mình như vậy là đủ rồi. Nhưng thời gian trôi qua rất nhanh kèm theo rất nhiều nỗi đáng sợ, làm một người thay đổi tâm tính, dù đã cưới nhau 5 năm, cuộc sống gia đình đều ổn định, chị sinh cho anh một bé trai rất đáng yêu, mặc dù anh làm một trình Dược viên (anh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội) khiến anh phải đi suốt ngày. Chị bảo với tôi rằng anh rất bận không có thời gian để chăm lo mỗi khi tôi ốm, không còn được ngồi ăn chung từng bữa cơm gia đình, bắt đầu nỗi cô đơn xuất hiện với chị. Anh luôn đi tiếp khác nhưng vợ của anh thì luôn phải ở nhà, con cái cũng không được ra ngoài ăn uống một bữa cho đúng là gia đình. Anh luôn tỏ ra bận rộn với công việc để có thể lấp liếm đi sự vô tâm của bản thân.

Những cô gái ngành Y là thước đo rất đẹp của chồng

Những cô gái ngành Y là thước đo rất đẹp của chồng

Thật ra, làm gì có ai bận đến mức không có thời gian dành cho gia đình, không có thời gian hỏi han vợ, đó chỉ là lý do để bao biện cho mọi lỗi lầm mà ngay chính người đàn ông cũng không biết rằng, chính sự vô tâm của họ có thể giết chết một gia đình, một con người. Khi kết thúc câu chuyện, tôi hỏi chị có dự tính gì cho tương lai chưa, chị chỉ cười nhẹ rồi bảo “gái ngành Y lấy được chồng lại ước muốn độc thân – điều này chả sai bao giờ em ạ!”. Tôi cảm thấy lo lắng cho cuộc hôn nhân của chị, nếu anh chẳng kịp nhận ra lỗi lầm của mình thì liệu họ có còn hạnh phúc? Gái ngành Y chẳng ngại nghèo, không lo khổ, chị sợ lấy phải chồng vô tâm.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post