1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đối tượng nào có thể đăng ký học theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều bạn trẻ cũng như bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 áp dụng với tất cả thí sinh trên toàn quốc. 

Đối tượng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những ai?

Nối tiếp năm 2017, Năm 2018 theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ Lao Động TB&XH thí sinh để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng Hoặc Đại học các chuyên ngành như: cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay các chuyên ngành về Kinh tế, sư phạm, công nghệ thông tin, báo chí… Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng thì mới đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau: 

  • Thời gian học 18 tháng:  Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Công nghệ thông tin…

Với thời gian rút ngắn như vậy, giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình học tập mà vẫn đáp ứng được lượng kiến thức. Thêm vào đó, nhà Trường còn mở lớp đào tạo vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp cho mình mà vẫn đảm bảo công việc. 

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?
Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thí sinh nếu có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Tin tức ngành Dược ưu ái đưa tin, với gần 10 năm hình thành phát triển, đây không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm các hệ như: Liên thông Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.  

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Dược học việt nam

Share this post