1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để định hướng tương lai

Ngành Dược hiện nay ngày càng phát triển đó chính là lý do tại sao nhiều thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mặc dù đã có bằng cử nhân, CĐ.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để định hướng tương lai

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để định hướng tương lai

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cũng như đáp ứng được cầu về phòng và chữa bệnh nhiều bệnh thì việc nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc ngày càng tăng. Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Những ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giảng viên – Dược sĩ Đặng Nam Anh công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: Ngành Dược hiện nay là ngành HOT có cơ hội việc làm và có thể phát triển rất tốt đối với những bạn trẻ đam mê ngành Dược do có nhiều vị trí công việc mà sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể làm như: Trình Dược viên, nghiên cứu và kiểm nghiêm thuốc,…

Đặc biệt khi bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết cũng như việc trải nghiệm tiếp xúc với thực tế để có thể công trong ngành Dược sau khi tốt nghiệp. Khi bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu điểm giúp thí sinh có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên học Văn bằng 2:

Chi phí học tập tiết kiệm: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp không quá cao đối mọi đối tượng thí sinh.

Thời gian học linh hoạt: Để tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm, Nhà trường tổ chức các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Với cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh có thể làm việc các cơ sở Y tế Nhà nước, Tư nhân, Công ty Dược Phẩm, Quầy thuốc,..

Thời gian học được rút ngắn: Với thời gian đào tạo được rút ngắn 18 – 20 tháng thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên thông lên Đại học nếu nhu cầu và đáp ứng những quy định của Bộ đề ra.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trong chương trình hỏi đáp ngành Dược có thể thấy rằng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc, tuy nhiên để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần có điều kiện sau:

  • Tuyển sinh trên phạm vi trên cả nước với những thí sinh có trình độ từ bậc Cao đẳng chuyên nghiệp trở lên không phụ thuộc chuyên ngành có thể là trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe (ví dụ như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kinh tế, Kỹ thuật, Xây dựng, Sư phạm….) có mong muốn nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo và làm việc.
  • Không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự, vi phạm pháp luật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương tự với hồ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post