1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phương pháp giúp sinh viên Cao đẳng Dược đạt kết quả thực tập tốt

Quá trình thực tập ảnh hưởng lớn đến sinh viên Cao đẳng Dược giúp sinh viên vận dụng kiến thức chuyên ngành và tiếp thu các kinh nghiệm thực tế cho bản thân khi ra trường.

Phương pháp giúp sinh viên Cao đẳng Dược đạt kết quả thực tập tốt

Phương pháp giúp sinh viên Cao đẳng Dược đạt kết quả thực tập tốt

Trên con đường theo đuổi sự nghiệp học tập, ai cũng muốn có một nghề nghiệp ổn định. Khi lựa chọn theo đuổi ngành Cao đẳng Y Dược cũng vậy, nhưng bản thân thí sinh cần có đủ đam mê và sự quyết tâm rất lớn để có thể đi đến được thành công. Và để có được những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để có thể làm tốt công việc khi ra trường, thì các bạn sinh viên ngành Dược cần phải tận dụng thời gian thực hành để rèn luyện những kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân. Sau đây là một số phương pháp giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, gặt hái được nhiều thành công trong quá trình thực tập.

Thực tập tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh Dược phẩm

Ngành Dược đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam rất lớn giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược Hiện nay, sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn thực tập tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, môi trường thực tập này không chỉ giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức nghề nghiệp mà còn học được cách phân tích,kiểm định thuốc, kiểm tra số lượng, đánh giá thị trường. Một kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đạt được kết quả thực tập cao chính là cố gắng tuân thủ, thực hiện tốt các quyđịnh của công ty đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đừng bao giờ than vãn về công việc mà bản thân đang thực hiện nhé.

Thực tập ở Nhà thuốc tư nhân

Phương pháp giúp sinh viên Cao đẳng Dược đạt kết quả thực tập tốt

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở nhà thuốc tư nhân

So với các nhà thuốc bệnh viện thì nhà thuốc tư nhân có quy mô nhỏ hơn, môi trường cũng ít ồn ào hơn, do đó mà các bạn sinh viên Cao đẳng Dược và cả sinh viên liên thông Cao đẳng Dược thực tập tại đây sẽ có thêm nhiều thời gian để học hỏi, quan sát và người hướng dẫn cũng có thêm nhiều thời gian để chỉ bảo những kinh nghiệm hay cho các bạn. Thực tập tại các nhà thuốc tư nhân sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái về thời gian và bớt áp lực, tuy vậy hãy nhớ tận dụng thời gian để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại các bệnh viện

Môi trường thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện mang đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược một sự nghiêm túc và đến gần hơn với nghề, tuy nhiên, khi thực tập tại các nhà Thuốc bệnh viện thì các bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn sự khắt khe hơn so với các môi trường khác, nếu thực tập tại đây thì chỉ có cách là chấp nhận và đương đầu với mọi khó khăn để nhanh chóng trưởng thành. Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như giải đáp được các hỏi đáp ngành Dược cũng như có được rất nhiều kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước và có cơ hội được trải nghiệm những tình huống thực tế nghề nghiệp ngay tại môi trường thực tập này. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thực tập ít ỏi tại đây để nhanh chóng trưởng thành và có một kết quả thực tập thật tốt nhé.

Kết quả quá trình thực tập phản ảnh những gì mà bạn đã học tập và tích lũy được kiến thức khi học lý thuyết đồng, kết quả thực tập cũng đánh giá năng lực làm việc của các sinh viên Cao đẳng Dược. Vì vậy, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược chăm chỉ và cố gắng để đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian thực tập. Đây chính là tiền đề để giúp các bạn tự tin làm việc sau khi ra trường.

Nguồn: Tạp chí dược học việt nam

Share this post