1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Em rất yêu thích ngành Dược nên năm nay có dự tính sẽ ứng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội, nhưng chưa nắm rõ được quy chế tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hình thức nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hình thức nào?

Nằm trong công tác tuyển sinh, những câu hỏi liên quan được nhiều thí sinh quan tâm như hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những loại giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ theo học ở đâu? Để giải đáp những băn khoăn của bạn có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 và quy chế tuyển sinh của Bộ ĐTB&XH. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đánh giá của chuyên trang Hỏi đáp bệnh học, hình thức tuyển sinh này nhằm mở rộng cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi vào các Trường Đại học Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chia làm nhiều đợt trong năm.

 • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.
 • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.
  Với thời gian được Nhà trường liên tục cập nhật cũng như mở khóa học liên tục giúp các thí sinh có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc học tập, nghiên cứu loại thuốc, điều trị bệnh chuyên khoa, thường gặp hay mạn tính,…

Ngoài ra Trong năm 2017 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Theo kinh nghiệm của các thí sinh từng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, thí sinh có thể đăng ký bằng cách:

 • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đăng Y Dược Pasteur tại 1 trong 3 cơ sở mà thí sinh muốn theo học.
 • Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.

sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh nộp về địa chỉ tại:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có chuyên môn cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có chuyên môn cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post