1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại sao nên học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017?

Học liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm kiến thức cho bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn tăng thêm thu nhập

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn tăng thêm thu nhập

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Theo quy định ban hành mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sang năm 2018 toàn bộ hệ thống các trường không đào tạo hệ Trung cấp và chỉ đào tạo hệ Cao đẳng trở lên. Tiếp đến Bộ Y tế cũng ra quy định tới đây toàn bộ hệ thống các cơ sở Y tế khám chữa bệnh sẽ không nhận cán bộ có bằng Trung cấp mà tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên.

Có một thực tế không thể phủ nhận đó là nhiều cơ quan nhà nước cũng như tư nhân hiện nay đang trả lương cho nhân viên dựa theo bằng cấp. Theo đó trình độ bằng cấp càng cao thì mức lương của bạn cũng được tăng lên. Bên cạnh đó bằng cấp cũng là một yếu tố quan trọng để xét tăng lương thưởng hàng năm vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng chính là tạo điều kiện tốt để bạn tăng thu nhập của mình.

Với tất cả lợi ích nêu trên, thiết nghĩ các bạn đã có bằng Trung cấp Dược đều nên học liên thông lên Cao đẳng, điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Điều kiện gì?

Theo Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đều có thể liên thông Cao đẳng Dược khi đảm bảo các điều kiện sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
 • Đối với những bạn không theo ngành Y dược nhưng mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.
  Như vậy, dù tốt nghiệp Trung cấp trái ngành thí sinh vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm như hiện nay, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị hơn rất nhiều ngành học khác.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo quy định hiện hành, thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  Theo Tin tức ngành Dược, ngay sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post