1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại sao phụ nữ Việt nên học Văn bằng 2 ngành Dược trước tuổi 35?

Trong thị trường lao động đầy biến động mỗi năm có đến 80% công nhân nữ bị buộc thôi việc. Để sự nghiệp không dừng ở tuổi 35 hãy nhanh chóng học Văn bằng 2 ngành Dược.

Phụ nữ Việt nên học Văn bằng 2 ngành Dược trước tuổi 35?

Phụ nữ Việt nên học Văn bằng 2 ngành Dược trước tuổi 35?

Tình trạng thất nghiệp ở công nhân nữ tuổi 35 tăng cao

Phụ nữ đến tuổi 35 sẽ có nguy cơ cao bị sa thải hoặc ép bỏ việc. Tình trạng sa thải lao động được cập nhật trên tin tức ngành Dược cho thấy nhất là đối với phụ nữ tuổi 35 trở đi đang là vấn đề gây bức xúc cho dư luận, tình trạng này đáng báo động và cần phải giải quyết kịp thời. Một số khu công nghiệp đã ép phụ nữ tự nghỉ việc, con số này rơi vào 80% phụ nữ tuổi 35

Một trong những nguyên nhân chính mà doanh nghiệp đưa ra đó là họ cần cơ xảy cấu lại sản xuất nên nhiều phụ nữ tuổi 35 không chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt nên tự nghỉ. Tuổi 35 mất việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc gia đình, một nguồn thu nhập chính bị mất đi sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, nuôi dưỡng giáo dục con cái….Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra với đất nước, với xã hội nếu như lượng lớn phụ nữ trên 35 tuổi bị đuổi việc. Để sự nghiệp không dừng ở tuổi 35, người lao động đặc biệt là phụ nữ phải tự tìm ra con đường cho riêng mình.

Tại sao nhất thiết phải là Văn bằng 2 ngành Dược?

Bạn đang là sinh viên? Kiến thức trên giảng đường, ngành bạn đang theo học có đủ giúp bạn tìm kiếm công việc ổn định, thu nhập cao trong thị trường lao động đầy cạnh tranh? Liệu bạn có thể tự mở rộng cơ hội nghề nghiệp và xây dựng sự nghiệp với văn bằng 2 ngành Dược?

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tại sao nhất thiết phải là bằng cấp về ngành Dược? Vì chúng ta đang sống trong tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng từ không khí đến ô nhiễm nguồn nước, vệ sinh an toàn thực phẩm… con người có thể mất hàng tỷ, mất cả gia tài để đổi lấy sức khỏe và tình mạng của mình, do đó bạn phải nhanh chân học thêm ngành Dược để cứu đời, cứu người cũng là tự cứu  mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh khi tìm việc

Thực tế hiện nay cho thấy, ngành Dược là thiếu nhân lực rõ rệt nhất, đến năm 2020 dù lượng Dược sĩ được đào tạo ra trường có việc làm hết cũng không thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, dù ở tuổi trẻ ngoài 20, hay đã gần tứ tuần ở 35 thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp chưa bao giờ là quá muộn. Thậm chí, những người ở tuổi 35 khi chuyển đổi lại là một lợi thế lớn, bởi với khuôn mặt trưởng thành, với kinh nghiệm từng trải, bạn sẽ dễ lấy được lòng tin của khách hàng, dễ dàng thuyết phục người bệnh.

Văn bằng 2 Cao đẳng sẽ giúp bạn có thêm lợi thế trong khi đi xin việc của mình. Bởi ở bậc Cao đẳng bạn sẽ được đào tạo từ 50 – 70% thời gian về kĩ năng, thực hành, thực tập, rèn luyện tay nghề do đó ra trường nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp đều có khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi bạn trao gửi tương lai.

Có rất nhiều lợi ích khi học văn bằng 2 ngành Dược, nhưng nên học ở đâu để những lợi ích này trở thành hiện thực? Với thâm niên gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên đào tạo các khóa Cao đẳng chuyên sâu  bao gồm 5 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Và đặc biệt là khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối được thiết kế với rất nhiều tiện ích dành cho học viên mà ít nơi nào có được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược

Khóa học này thiết kế đặc biệt dành cho các đối tượng: các anh chị làm việc văn phòng, cấp quản lý, chủ doanh nghiệp, sinh viên…bận rộn với công việc và việc học hành ban ngày.

Sau khi đáp ứng đày đủ điều kiện thí sinh cần làm một bộ hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những giấy tờ cần thiết dưới đây.

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm CĐ/ĐH trở lên.
  • Phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các thí sinh h gửi hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Share this post