1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại so nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Cao đẳng Điều dưỡng trở thành một ngành được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học bởi vai trò của ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe là rất quan trọng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao khiến cho nghề Điều dưỡng càng trở nên có sức hút mãnh liệt, cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi ra trường không chỉ trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo như tin tức ngành Dược, Có rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng tuy nhiên với mức điểm khá cao như Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng lấy 24 điểm thì không phải thí sinh nào cũng có thể thi đỗ vào các trường Đại học bởi lẽ điểm chuẩn của các trường Đại học khối ngành Y Dược là rất cao.

Đối với những thí sinh không đủ khả năng để xét tuyển vào hệ Đại học thì có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển thí sinh dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét đó là tốt nghiệp THPT, như vậy chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia và yêu thích ngành Điều dưỡng là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hàng đầu, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học năm 2017, với thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên nhanh chóng ra trường và có cơ hội việc làm rất cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên có đủ thời gian để tiếp thu và trau dồi kiến thức, kỹ năng đầy đủ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Sau khi đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post