1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tăng tương tác với sinh viên Cao đẳng Y Dược bằng MXH

Nhờ có ứng dụng MXH đã góp phần làm tăng giá trị tương tác với sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội và hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết cho sinh viên.

Tăng tương tác với sinh viên Cao đẳng Y Dược bằng MXH

Tăng tương tác với sinh viên Cao đẳng Y Dược bằng MXH

Sử dụng ứng dụng MXH để hỗ trợ công tác đào tạo, tuyển sinh

Trong xã hội hiện nay, mọi người đã không còn xa lạ gì với chiếc điện thoại thông minh nữa, rất nhiều đối tượng muốn cập nhật thông tin đã sử dụng các ứng dụng của mạng xã hội để tìm kiếm thông tin từ chiếc điện thoại thông minh. Đây không những là công cụ giúp bạn có thể kết nối mọi người lại với nhau như các ứng dụng: facebook, zalo, instragam…để có thể cập nhật tin tức ngành Dược từ những người có tiếng nói về lĩnh vực Y Dược một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với những tính năng hoàn hảo của điện thoại thông minh, phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng ứng dụng zalo, facebook để làm ứng dụng riêng nhằm truyền tải thông tin nhanh nhất cho thí sinh có thể nắm bắt được.

Ngoài những rắc rối ở trường không thể giải quyết được thì nhờ những ứng dụng thông mình này sẽ cung cấp được cho thí sinh về những hoạt động của Nhà trường và lịch học của các lớp Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay hệ Văn bằng 2, Liên thông và nhiều thông tin hoạt động ngoại khóa của Nhà trường. Theo trưởng phòng truyền thông Pasteur chia sẻ rằng: “Đây có thể nói là một bước đi khá sáng để hỗ trợ sinh viên một cách tích cực nhất, giúp sinh viên nắm bắt được thông tin quan trọng hoặc những thay đổi trong lịch giảng dạy…”

Sử dụng ứng dụng MXH để hỗ trợ công tác đào tạo, tuyển sinh

Sử dụng ứng dụng MXH để hỗ trợ công tác đào tạo, tuyển sinh

Ngoài ra, Nhà trường còn sử dụng zalo để có thể khoanh vùng được sinh viên để nhằm gửi thông tin cá nhân của từng người cụ thể một cách nhanh chóng và giúp sinh viên có thể cập nhật thông tin và không bỏ lỡ một hoạt động nào do Nhà trường tổ chức hay sự thay đổi trong kế hoạch giảng dạy, văn hóa văn nghệ do Trường tổ chức. Hiện nay công tác ứng dụng này đã được Nhà trường triển khai mở rộng và được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ sinh viên, có thể nói những sinh viên vừa học vừa làm như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 hay liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội ủng hộ rất tích cực.

Sinh viên – Nhà trường là một sợi dây kết nối vững chắc

Là ngôi trường đi đầu trong công tác sử dụng các ứng dụng MXH như Zalo, Facebook làm kênh thông tin quan trọng để tương tác với sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào về những thành quả mình đã đạt được trong việc truyền tải thông tin giáo dục, tin tức tuyển sinh đến các sinh viên nhanh nhất và tiết kiệm nhất và thật hối tiếc nếu bạn không phải là sinh viên của Trường. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm mô hình này cũng như có lòng đam mê với ngành Y Dược, thí sinh đã có 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên đều có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay ngành Điều dưỡng hoặc xét nghiệm khi gửi hồ sơ xét tuyển về phía Nhà trường.

Sinh viên – Nhà trường là một sợi dây kết nối vững chắc

Sinh viên – Nhà trường là một sợi dây kết nối vững chắc

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Để nhận được tin nhắn thông báo qua Zalo, sinh viên chỉ cần quét QR code hoặc bấm “Quan tâm” Official Account của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để bảo mật thông tin, Nhà trường chỉ cho phép tra cứu và nhận thông tin khi số điện thoại của sinh viên trùng với số điện thoại đã đăng ký trong bản lý lịch tại trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

 Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post