1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Tôi đã tốt nghiệp Đại học Thủy Lợi nhưng hiện tại vẫn chưa có công việc ổn định nào, tôi có nên chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi rất hay về cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được tư vấn câu hỏi của bạn như sau:

Ưu điểm của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn một ngành học cho bản thân để tương lai có một công việc ổn định hơn là quyết định rất quan trọng và đòi hỏi người học phải có một sự chọn lọc kỹ càng cũng như có sự đam mê với ngành nghề đó. Lựa chọn ngành nghề như ngân hàng, kế toán, du lịch, tài chính đã trở nên rất phổ biến và được coi là những ngành nghề hot nhất từ trước tới nay nhưng sự thật rằng những ngành nghề này đang có tỉ lệ chọi công việc rất cao và cũng chính là lí do mà rất nhiều cử nhân đại học vẫn thất nghiệp dài hạn.

Trang tin tức ngành Dược cũng cập nhật tin tức cho biết, khối ngành Y Dược đang là một ngành nghề có thu nhập hấp dẫn nhưng nguồn nhân lực Y Dược hiện đang thiếu trầm trọng. Nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày một tăng cao dẫn tới nhu cầu sử dụng dược phẩm tăng và điều này đã làm cho ngành Dược phát triển rất mạnh mẽ. Có thể nói đây là một cơ hội thuận lợi cho những thí sinh có đam mê, yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phụ thuộc rằng bạn đã bao nhiêu tuổi, chỉ cần có đam mê, ước mơ với ngành nghề thì sẽ thành công. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên đối với tất cả các chuyên ngành
  • Đối với thí sinh có đủ sức khỏe để học và không giới hạn độ tuổi đăng ký học
  • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự và thi hành án

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có gần 10 năm hình thành và phát triển, đào tạo hàng nghìn cử nhân Dược sĩ có tay nghề giỏi phục vụ xã hội và đây là cơ sở đào tạo ngành Y Dược chất lượng hàng đầu nước ta. Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành theo tỉ lệ lý thuyết 30% và thực hành 70% sẽ giúp cho sinh viên nâng cao tay nghề của bản thân. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở có bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang), điều nay sẽ giúp thí sinh có thể thực hành, thực tập tại bệnh viện của trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

-Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền… đào tạo trong vòng 18 tháng.

-Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Ngân hàng, Báo chí, Sư phạm, Kỹ sư… đào tạo trong vòng 20 tháng.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể lựa chọn làm những công việc như: Dược sĩ nhà thuốc, Nhân viên kiểm định thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ tại bệnh viện…

Các thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học hãy gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký tại đường link sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post