1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Hiện nay, do kinh tế thị trường đang thay đổi khiến nhiều thí sinh có suy nghĩ học Văn bằng 2 chuyển đổi ngành nghề, tuy nhiên lại chưa biết học ở đâu cho chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện nay kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các công ty dược phẩm mở rộng hơn và hội nhập với nước ngoài đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược, chính vì vậy đã có không ít những bạn trẻ lựa chọn cho mình một con đường mới tốt hơn đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất?

Theo tin tức ngành Dược, để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề giỏi mỗi thí sinh sẽ phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện một cách nghiêm túc nhất. Tuy nhiên, để có thể theo được nghề thì việc lựa chọn theo học tại địa chỉ nào tốt nhất lại là vấn đề mà các thí sinh cũng cần phải suy nghĩ và cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín, khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dưới sự hướng dẫn đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp sinh viên sẽ được học tập theo đúng như khung chương trình đào tạo Dược sĩ được Bộ Y Tế đề ra, bên cạnh đó nhà trường đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành nhằm nâng cao tay nghề nghiệp vụ cho sinh viên và đảm bảo đầu ra khắt khe của doanh nghiệp hiện nay.

Cơ sở đào đào Viện Trường duy nhất tại Hà Nội
Cơ sở đào đào Viện Trường duy nhất tại Hà Nội

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo với mô hình Trường học – Bệnh viện để sinh viên thực hành ngay khi còn theo học, sinh viên còn có cơ hội thực hành tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Với những hình thức đào tạo này trường là lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác thí sinh có thể lựa chọn đó chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Làm sao để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để chọn cho mình một trong những cơ sở đào tạo uy tín nhất thí sinh có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào có trình độ từ hệ Cao đẳng hoặc Đại học.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là đã có thể theo học chuyên ngành Dược mình yêu thích rồi.

Thời gian theo học thuận lợi
Thời gian theo học thuận lợi

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Đào tạo trong 20 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe: Du lịch, Kế toán, Tài chính, Báo chí, Công nghệ thông tin… 
  • Đào tạo trong 18 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Nha khao, Y học Cổ truyền… 

Trong năm 2018, Nhà trường tổ chức nhiều đợt tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chính vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các ngày trong tuần từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 tại địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Share this post