1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2017

Việc đảm bảo thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến việc bạn có trở thành sinh viên đúng quy định hay không?

Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng thời gian quy định

Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng thời gian quy định

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp ở đâu?

Trong những năm gần đây với sự đầu tư của Nhà nước cũng như mở rộng quan hệ với các tổ chức, các quốc gia lớn trên thế giới trong lĩnh vực Y tế Việt Nam, Thương Mại; các công ty Dược phẩm nước ngoài đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam; bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,… điều này đã tạo điều kiện cho ngành Dược phát triển. Trước sức ép về nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực Điều dưỡng viên phục vụ người bệnh tại các bệnh viện lại không đủ để đáp ứng hết, đòi hỏi ngành Y tế phải đáp ứng đủ nguồn lực đang thiếu hụt cho xã hội. Bên cạnh những khó khăn về nguồn lực, đây cũng là cơ hội để những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có cơ hội phát triển.

Địa chỉ uy tín chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Địa chỉ uy tín chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Tuổi đời 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã gây dựng cho mình một thương hiệu, hình ảnh uy tín trong mắt những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Y Dược và hơn cả là những bậc phụ huynh có nguyện vọng cho con em mình theo học. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn đúng đắn giúp các sinh viên có thể tìm cho mình một công việc ổn định ngay khi ra trường nhờ chương trình đào tạo nghiêm túc đạt chuẩn của Bộ, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại đồng bộ, sinh viên được hcoj theo mô hình Viện – Trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu, mong muốn theo học của đông đảo các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Dược có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có sự khác biệt rõ ràng giữa các đối tượng cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong khung giờ từ Thứ 2 đến Chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính có thể giúp người học cân giữa công việc và thời gian học của mình

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết trên, bạn có thể xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức ngành dược và nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post