1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thông báo hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2018 trong thời gian nào? Câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất.

Thông báo hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Thông báo hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Văn bằng 2 là hình thức học tập khá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng nắm rõ quy chế cũng như thời gian đăng ký tuyển sinh. Thấu hiểu thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống website chính thức của trường nhằm mang đến thông tin chính xác nhất về hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, giúp thí sinh có nhu cầu học tập cập nhật chính xác và gửi hồ sơ về Nhà trường đúng theo quy định.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm nay thế nao?

Những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 cụ thể như sau:

 • Các thí sinh phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.

Trên đây là những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 đơn giản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra với mong muốn có thể giúp nhiều nhất những thí sinh có mong muốn học tập hoàn thành ước mơ của mình. Đặc biệt với một ngành phát triển không ngừng nghỉ như ngành Dược thì đây sẽ là có hội việc làm lớn, tránh khỏi tình trạng thất nghiệp như một số ngành nghề đang diễn ra hiện nay. Đặc biệt trong năm 2017, ngành Dược Việt Nam ghi nhận sự nhập cuộc của các Tập đoàn lớn trên thị trường vào lĩnh vực Dược học như: Vin Group, Nguyễn Kim hay Thế giới di động. Điều này cho thấy rằng nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đang thiếu rất nhiều, thí sinh cũng đã nắm bắt được cơ hội này nên đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 đúng quy định.

Theo quyết định mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng thông báo: Hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ kết thúc vào tháng 12/2018. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng luôn chú trọng trong công tác đào tạo, đẩy mạnh chất lượng bằng cách đầu tư nghiêm túc trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH,  chú trọng kỹ năng thực hành của của sinh viên là những yếu tố cơ bản giúp những Dược sĩ tương lai sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những hành trang tốt nhất để có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Mọi thông tin về công tác tuyển sinh cũng như hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

 

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post