1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo học chương trình đào tạo này

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị như thế nào?

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo 18 – 20 tháng và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng theo quy định, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng với những vị trí, công việc khác nhau hoặc có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

Thực tế khi xin việc, đặc biệt với những ngành liên quan đến sức khỏe thì bằng cấp là điều không thể thiếu bởi chúng liên quan đến mạng sống con người và chỉ những người có đủ trình độ, chuyên môn bằng cấp mới được phép hoạt động. Mặt khác, trong khoảng thời gian phỏng vấn, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Ngành Y Dược mang lại cơ hội khởi nghiệp dễ dàng hơn các ngành khác

Nhiều người có suy nghĩ là sau khi học xong nghề Y Dược thì sau khi ra trường chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc xin vào các bệnh viện và không thể làm gì khác thì đó là hoàn toàn sai lầm nhưng thực chất, nghề Y Dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm thú vị hơn bạn tưởng, bạn có thể làm Trình Dược viên (hiện nay, lương trình dược viên sấp xỉ 20 triệu/tháng), hoặc làm kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm, các cơ sở y tế tư nhân với vô vàn các cơ hội tốt… Khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, giúp giảm bớt áp lực thi cử, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng với hình thức xét tuyển, miễn thi.

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm, chuyên gia y tế hàng đầu… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học “làm ngay được việc”. Nhờ chất lượng đầu ra tốt mà các đơn vị này hàng năm đều liên kết với Nhà trường để tuyển nguồn nhân lực Xét nghiệm về các đơn vị y tế. Thậm chí ngay cả những sinh viên chưa tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng vẫn có cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý và trao cơ hội việc làm. Do đó, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng khi tốt nghiệp các ngành xét nghiệm có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng để tự tin đi xin việc.

Có lẽ chính những ưu thế mà Trường có được đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh mặc dù đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng, Đại học trước đó. Theo đó, với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post