1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

TP Đà Nẵng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 phải mất bao lâu để đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho thí sinh nắm chắc?

 

 

tuyển sinh cao đẳng y dược Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh cao đẳng y dược Đà Nẵng 2018

Chuyên mục hỏi đáp ngành dược: Trong đời sống hiện nay, sức khỏe con người phải đối mặt với nhiều vấn đề như tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, bệnh dịch nguy hiểm… chính vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực Y Dược để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Để đáp ứng nguyện vọng học tập của các bạn trẻ cũng như đáp ứng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cho xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản, dễ dàng. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Xét nghiệm…. có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt là có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình trường học kết hợp với bệnh viện. Đồng thời được tiếp thu kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ ích về ngành Điều dưỡng từ các thầy cô giảng viên, giàu kinh nghiệm tại trường. Sau này ra trường có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi, giàu Y đức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 trong bao lâu?

Khác với chương trình đào tạo chính quy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được rút ngắn giúp thí sinh tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí học tập. Tuy nhiên tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 sẽ có sự phân hóa khác nhau cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này, các bạn có đủ kiện thức chuyên môn, tay nghề để có thể làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các trung tâm, cơ sở Y tế trên địa bàn cả nước.

 

 

 

mien-100-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur

Miễn 100 học phí Cao đẳng Y dược PASTEUR

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh sinh của Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường 
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

 

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Nhà trường còn đào tạo, tuyển sinh đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược vào thời gian ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, nắm chắc thức, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm, sớm biến ước mơ thành hiện thực.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả sớm nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cũng như các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng khác của Nhà trường, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

 

 

 

 

 

Share this post