1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm và thế mạnh cao trong đào tạo ngành Y Dược. Nhà trường được các chuyên gia hàng đầu về ngành giáo dục đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Dược tốt nhất, đáng học nhất ở Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín nhất Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành Y Dược, đây là lựa chọn của nhiều thí sinh đam mê với ngành Dược bởi so với điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn Dược sĩ Cao đẳng thấp hơn nhiều và phù hợp với học lực của thí sinh. Trong các trường Cao đẳng Đào tạo nhóm ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, được nhiều bạn trẻ gửi gắm ước mơ và đam mê với ngành Dược.

Cơ sở vật chất hiện đại, mô hình phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế.

Không thể không kể tới yếu tố quan trọng giúp thí sinh có thể tiếp thu được bài học, được nâng cao tay nghề chuyên môn và khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường đó chính là cơ sở vật chất. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc cải tiến hay nâng cấp cơ sở vật chất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư nâng cấp trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang để phục vụ cho công tác đào tạo. Nhà trường có đầy đủ hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Các phòng học được trang bị máy chiếu, toàn trường còn được phủ sóng Wifi để hỗ trợ thí sinh trong việc học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mô hình bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường

Y Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người, cần được đào tạo một cách bài bản, được thực hành tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân để rèn luyện kĩ năng nâng cao tay nghề, nhất là đối với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Rất ít trường đào tạo nhóm ngành Y Dược hiện nay có bệnh viên riêng trực thuộc nhà trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) giúp sinh viên được thực hành, thực tập để vận dụng kiến thức đã học vào đời sống, nhằm giúp các em làm quen với môi trường làm việc nghiêm túc, có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp

Ngoài ra, nhà trường còn có thể hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường. Bời vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có Trung tâm truyền thông và Dịch vụ việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mô hình bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mô hình bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường

Chương trình đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế, bám sát thực tiễn

Theo tin tức ngành Dượchiện nay, nền giáo dục Việt Nam vẫn còn rất nặng về phần lí thuyết mà chưa áp dụng nhiều phương pháp thực hành dẫn tới cử nhân tốt nghiệp nhưng vẫn không tìm được việc làm vì thiếu nhiều kỹ năng. Nắm bắt được tình hình xã hội, để khắc phục hạn chế đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo theo chương trình đổi mới, áp dụng phương pháp học đi đôi với hành, nâng cao và chú trọng tới thực hành đề sinh viên được rèn luyện và nâng cao kỹ năng tay nghề thực tế.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn nâng cao tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo những kỹ năng bổ ích như kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng rất quan trọng trong thời đại ngày nay.

Chương trình đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế, bám sát thực tiễn

Chương trình đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế, bám sát thực tiễn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên đối với các ngành: Dược sĩ Cao đẳng (6720401), Cao đẳng Điều dưỡng  (6720501), Cao đẳng Xét nghiệm (6720306).

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2.5 năm, nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức để giúp sinh viên có thể tiết kiệm thời gian học cũng như chi phí học tập. Nhà trường còn tổ chức tặng học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó và có học lực cao trong học tập để khuyến khích tinh thần học tập cho các em.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều dưỡng, Xét nghiệm cho những học viên có nguyện vọng học chuyển sang khối ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay. Còn với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì các em sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả THPT quốc gia.

Thí sinh có nguyện vọng học nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Y Dược pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post