Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì thay đổi?

Em muốn nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những chưa rõ học phí phải đóng là bao nhiêu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tốn bao nhiêu học phí?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc để giúp các bạn sinh viên yên tâm học tập tốt hơn và không phải lo nghĩ về vấn đề Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hiện tại trường Đại học Y Dược có học phí là bao nhiêu?

Theo tin tức ngành Dược, đây là ngành học sẽ sử dụng tới rất nhiều các loại hóa chất đắt tiền, trang thiết bị hiện đại để giúp thí sinh học một cách hiệu quả nhất. Vì thế mà học phí của ngành nghề Y Dược rất lớn. Điều này không khỏi khiến các phụ huynh, thí sinh cám thấy lo lắng khi đăng ký học.

Trung bình, chi phí mà thí sinh phải đóng học ngành Điều dưỡng hệ Đại học khoảng 1.200.000 đồng/tháng và chưa kể tới những chi phí phát sinh khác, có thể tính trong 1 năm thí sinh sẽ phải đóng là tối thiểu 14.000.000 đồng/năm để phục vụ quá trình học tập và thức hành của mình. Mà chương trình đào tạo hệ Đại học là 6 năm, do vậy đây là rào cản mà thí sinh sẽ gặp phải, khiến không ít thí sinh có năng lực xuất sắc nhưng vẫn phải chọn con đường khác để phù hợp với hoàn cảnh gia đình của mình.

Hiện tại trường Đại học Y Dược có học phí là bao nhiêu?

Những ngân sách hỗ trợ thí sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm giúp thí sinh học tập tốt hơn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính khi đi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường luôn có những chính sách cân đối để hỗ trợ cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng giảng dạy.

Học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Học phí cơ sở tại Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở tại TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đúng với quy định chính sách về đào tạo Cao đẳng hệ chính quy. Song song, nhà trường luôn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh nghèo khó; Trao tặng Học bổng cho sinh viên có học lực xuất sắc; Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và có thành tích cao trong học tập…Giúp đỡ sinh viên trong vấn đề tài chính, giảm thiểu sự lo lắng làm ảnh hưởng tới việc học tập. Điều này sẽ giúp thí sinh yên tâm trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội