1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian bắt đầu đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm giúp thí sinh có thể dễ dàng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Rất nhiều bạn trẻ dù đã sở hữu một tấm bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn tham gia học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhằm tìm kiếm cho mình một công việc với mức thu nhập ổn định hơn với lĩnh vực Y Dược. Do đó, việc nắm rõ những thông tin, thủ tục trước khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết để thí sinh có thể chắc chắn thực hiện dự định của mình.

Vì sao nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018?

Nhận định được ngành Dược là một ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lại, đã có hàng loạt các doanh nghiệp lớn lấn sân vào thị trường Dược phẩm để tìm kiếm lợi nhuận, cụ thể như Thế giới Di động,Tập đoàn Nguyễn Kim và VinGroup. Đây chính là cơ hội để cho những sinh viên ngành Dược có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với đúng ngành nghề mình theo học, đây cũng chính là lý do vì sao ngày càng nhiều các bạn trẻ dù đã từng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở các trường có tiếng lại lựa chọn học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào? thời gian đăng ký xét tuyển là bao giờ? lại là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội?

Nhận thức được sự phát triển của ngành Dược trong tương lai và nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo liên tục mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược… Nhà Trường luôn xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là địa chỉ uy tín, được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn liên tục mở các lớp đào tạo hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm, hộ sinh, Kỹ thuật Vật Lý trị liệu…đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên toàn quốc.

Khi nào thì bắt đầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nhằm giúp các thí sinh không bỏ lỡ cơ hội theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường thông báo đến các thí sinh thời gian bắt đầu đăng ký học là từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động trong việc nộp hồ sơ của mình để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.. Do đó, nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì ngay từ bây giờ có thể đăng ký tuyển sinh để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Ngoài ra để có thể chính thức trở thành sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường, các thí sinh còn phải chuẩn bị nhưng giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng ( tùy từng bằng cấp của thí sinh theo học). Kết thúc chương trình học các thí sinh được Bộ LĐTB & XH cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành Dược học. Với tấm bằng chính quy này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn và tham gia vào các cuộc thi tuyển công chức viên chức bệnh viện nhà nước.

Theo thông tin từ tin tức ngành Y Dược, tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị tương đương với bằng cấp của các thí sinh theo học chính quy. Tức là các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đúng chuyên ngành. chuyên gia y tế hàng đầu… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược “làm ngay được việc”. Chính vì thế đã có nhiều nhà tuyển dụng nghiễm nhiên lấy sinh viên của Trường Pasteur làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng nhân sự làm việc với các bệnh viện, tập đoàn Dược phẩm lớn. Vì thế, hầu hết tất cả sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp cũng đều tự tin cầm tấm bằng tốt nghiệp của mình tự tin đi xin việc mà không bị chùn bước. Chính vì những ưu thế mà Trường có được đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh mặc dù đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng, Đại học trước đó. Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi đúng theo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất. 

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post