1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Với tấm bằng Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Ngành Dược luôn là ngành mang lại công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập hấp dẫn, vậy những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

công việc của sinh viên cao đẳng Dược sau khi ra trường

Công việc của sinh viên cao đẳng Dược sau khi ra trường

Khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao như hiện nay thì ngành Dược luôn là ngành có tỷ lệ việc làm cao do tính chất quan trọng của nó, nắm bắt được điều đó rất nhiều sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm kiếm cho mình một công việc ổn định.

Công việc của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Cuộc sống con người có quan hệ mật thiết với thuốc, bởi vậy Dược sĩ Cao đẳng có thể phát triển sự nghiệp ở khắp mọi nơi. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bạn có thể làm việc tại các Viện nghiên cứu Dược, công ty Dược phẩm, Bệnh viện, Công ty phân phối và sản xuất thuốc, Trung tâm Y tế, Nhà thuốc tư nhân hoặc tự kinh doanh Dược phẩm. Các công việc chính của Dược sĩ như sau:

  • Dược sĩ đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty Nhà nước, Công ty tư nhân, tập đoàn Dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.
  • Trình dược viên, nhân viên Marketing dược phẩm tiếp thị và phân phối thuốc.
  • Mở quầy thuốc tư nhân do bạn làm chủ khi có điều kiện theo quy định để kinh doanh thuốc
  • Thực hiện công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty
  • Nghiên cứu tại cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu Dược phẩm…
    Trên đây là một số những công việc của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có thể làm. Nếu bạn muốn thử sức ở lĩnh vực này nhưng vẫn còn phân vân, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để thành công với bằng Cao đẳng Dược của mình.

 

Đào tạo dược sĩ có chuyên môn cao

Đào tạo dược sĩ có chuyên môn cao

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, . Với quan niệm sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post