1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Y sĩ Y học cổ truyền học liên thông lên Cao đẳng Dược có được không?

Cho em hỏi là tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có liên thông lên được Cao đẳng Dược được không? Mất bao lâu để học liên thông lên Cao đẳng Dược?

(Ngọc Linh – Hà Nội).

Y sĩ Y học cổ truyền liên thông lên Cao đẳng Dược có được không?

Y sĩ Y học Cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược

Trả lời.

Chào bạn Ngọc Linh,  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới.Nhà trường xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cho học viên, nâng cao giá trị bằng cấp đồng thời cũng là mở rộng cơ hội việc làm.Theo tin tức dược học Việt Nam, dự báo trong tương lai, Ngành Dược vẫn là một trong những ngành thu nhập cao trong xã hội.

Y sĩ Y học cổ truyền liên thông lên Cao đẳng Dược có được không?

Theo quy chế của tuyển sinh đào tạo hệ liên thông, từ năm 2017 trở đi sẽ khác với những năm trước đó là học viên có thể học liên thông Cao đẳng Dược mà không cần tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng với điều kiện là:

  • Học chuyển đổi trong 3 tháng để có chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành đào tạo.
  • Học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…).

Bạn Ngọc Linh thân mến, bạn hoàn toàn được phép học liên thông lên Cao đẳng Dược vì bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, nhưng bạn sẽ phải học chuyển đổi một số môn để có chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành, để có chứng chỉ này bạn có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Học viên hoàn thành chương trình học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong 1,3 năm và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy.

Nhà trường đã tổ chức học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật ( ngoài giờ hành chính ) để hỗ trợ cho học viên thuận tiện vừa học vừa làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Học viên muốn học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn : Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Share this post