1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng xét tuyển học bạ tăng cơ hội trúng tuyển

Để theo học ngành Y dược không dễ dàng, nhưng với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chỉ xét học bạ nhằm giúp các em tăng cơ hội trúng tuyển.

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng xét tuyển học bạ giúp thí sinh đảm bảo cơ hội trúng tuyển

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng xét tuyển học bạ tăng cơ hội trúng tuyển

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 xét học bạ đầu vào

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất thì tất cả các trường đều được chủ động trong việc đưa ra phương án tuyển sinh riêng lựa chọn hình thức tuyển sinh, xét tuyển. Về cơ bản thì hiện nay có hai hình thức xét tuyển phổ biến ở các trường Cao đẳng, Đại học đó là:  Xét tuyển học bạ THPT và Xét điểm thi THPT. Dễ nhận thấy với phương thức tuyển sinh bằng học bạ đã giúp các sĩ tử đến gần hơn ước mớ ngành học bản thân yêu thích.  Cũng thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới, năm 2018 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT với những chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Nếu so với phổ điểm năm thi năm nay chủ yếu là điểm trung bình thì việc sử dụng học bạ để xét tuyển được coi là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Ngoài có điều kiện tuyển sinh dễ dàng và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh. Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Cơ hội được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Mặc dù là xét tuyển học bạ nhưng điều kiện học tập, chính sách mà sinh viên được hưởng vẫn sẽ giống và đầy đủ như việc tuyển sinh qua điểm thi THPT quốc gia. Năm 2018 với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Paseur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Như thế có thể cho thấy, việc áp dụng học bạ THPT để xét tuyển đầu vào đã mang lại cho các thí sinh rất nhiều lợi ích và đưa ngưỡng cửa bước vào giảng đường CĐ, ĐH đang ngày càng rộng mở và phù hợp hơn..

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược