1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng nếu muốn nâng cao kỹ năng và tay nghề để sẵn sàng bắt tay vào công việc.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng uy tín?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ở ngành khác muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì đăng ký học như thế nào?

Dựa vào đặc điểm bằng cấp của các bạn, các bạn hoàn toàn có thể theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của các trường cao đẳng có đào tạo trên cả nước.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín có đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu  Phục hồi chức năng. Để tạo điều kiện cho các bạn theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, trường tổ chức các lớp hệ Văn bằng 2 và Chuyển đổi Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao lâu?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Bác sĩ YHCT, giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học có tính ứng dụng cao trong Y học hiện nay, những ưu điểm của phương pháp điều trị bằng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể kể đến như:

 • Ưu điểm của kỹ thuật vật lý trị liệu đó là không sử dụng đến thuốc cho nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng, tăng cường sức khỏe.
 • Ưu điểm nổi bật của vật lý trị liệu là ứng dụng các tác nhân vật lý để điều trị cho rất nhiều loại bệnh về hệ cơ, xương, khớp. Ngoài các bệnh về hệ cơ , xương khơp, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn có khả năng khôi phục dần các bệnh về thần kinh, hô hấp, các di chứng sau phẩu thuật, các khuyết tật bẩm sinh ở trẻ để người bệnh dần hội nhập với cộng đồng.
 • Sử dụng các kỹ thuật về âm thanh, ngữ điệu, về âm nhạc, phát triển vận động, hoạt động để điều trị cho trẻ tự kỷ, chậm nói hoặc trẻ co biểu hiện tăng động giảm chú ý …
 • Do đặc trưng của phương pháp điều trị này là không sử dụng đến thuốc tây nên tránh được tác dụng phụ khi sử dụng thuốc để điều trị. Hiệu quả kéo dài hoặc có những bệnh khỏi hẳn sau điều trị bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu.

Theo trang Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu được biết đến là ngành chữa bệnh bằng việc sử dụng những máy móc, thiết bị giúp hồi phục khả năng vận động của con người sau các chấn thương, các tai nạn mà không dùng đến thuốc.

Việc ra đời ngành này, giúp bệnh nhân dần dần phục hồi lại các cơ quan chức năng, giúp giảm thiểu tình trạng chăm sóc người tàn tật, giúp người tàn tật có thể hòa nhập lại với cộng đồng.

Được các chuyên gia đánh giá ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là bước tiến quan trọng, nó góp phần vào việc hoàn thiện và nâng cao quá trình chăm sóc sức khỏe của con người. Vật lý trị liệu mang đến nhiều hy vọng cho những con người mắc những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa được, giúp con người nhanh chóng có thể thực hiện các chức năng của cơ thể một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ngành này còn dựa vào những kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng cần những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng cần những gì?

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và đến nộp cho nhà trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng : 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà NẵngHồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post