1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

Để tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng trong năm 2018, thí sinh phải biết được 5 tiêu chí đánh giá chuẩn xác của các chuyên gia.

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

Dược sĩ không đơn thuần là người bán thuốc

Dược sĩ không đơn thuần là người bán thuốc theo đơn của bác sĩ mà còn là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi quá trình trị liệu nhằm đảm bảo quá trình sử dụng thuốc diến ra an toàn và hiệu quả. Để có được những kỹ năng chuyên môn của ngành Dược đòi hỏi các Dược phải được đào tạo qua trường lớp nhiều trình độ khác nhau như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Ngành Dược đang mở ra những cơ hội việc làm lớn đối với người lao động, sinh viên chuyên ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo chuyên ngành Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,… bạn có thể trở thành thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân; tham gia vào quá trình quản lý về Dược, nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc; làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc. Do đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên người học cần nghiêm túc trong quá trình học tập và đặc biệ tìm cho mình địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng.

Đại chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Đại chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

Chương trình đào tạo gắn liền thực tế

Căn cứ vào đặc trưng của ngành nên trong quá trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn chú trọng trong công tác đào tạo, soạn giáo trình giảng dạy có tính ứng dụng cao, mô hình Viện – Trường bám sát thực tế, học đi đôi với hành giúp sinh viên có thể làm việc luôn tại các cơ sở nhà nước hoặc tư nhân.

Đặc biệt trong giáo trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng còn được bổ sung những tin Y – Dược mới nhất trong nước và trên thế giới, giúp sinh viên có thể tiếp cận những kiến thức mới nhất.

Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ được tiệp cận với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, sinh việ Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong đào tạo. Đặc biệt với phương pháp đào tạo khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu và chú trong kỹ năng thức hành,… sẽ giúp sinh viên dễ dàng theo dõi, hứng thú trong học tập và dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Hệ thống giáo trình tân tiến

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập bởi giáo trình dựa trên những kiến thức trọng tâm, giúp sinh viên có thể dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học tập. Bên cạnh kiến thức lý thuyết qua sách vở, sinh viên còn đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học, nhanh chóng bổ sung kiến thức thực tế và tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – môi trường học tập ngành Dược năng động

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên tổ chức các chương trình học tập thực tế tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,… bên cạnh các buổi giao lưu giữa giảng viên, nhà tuyển dụng với sinh viên vừa thức đẩy tinh thần đoàn kết trong trường học mà còn giúp sinh viên tự tin và có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Trang thiết bị học tập hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng là trường sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến mà còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại được cập nhật, đổi mới liên tục giúp quá trình học tập của sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể thấy rằng, nếu muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là điểm đến chính xác. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp hay gián tiếp về địa chỉ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post