1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2,25 out of 5)

Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm thì được ra trường?

Cho em hỏi học Cao đẳng Dược mấy năm thì ra trường và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những gì? Em đang có nguyện vọng đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học bao lâu thì tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?Học bao lâu thì tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trả lời:.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn dắt bạn tới thành công. Vì vậy, thay vì chọn Đại học thì các bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ của mình. Tự hào là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Y Dược. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có thể đáp ứng cho thí sinh những chương trình đào tạo tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức như thế nào?

Từ năm 2017, căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Có thể nói, đây là cơ hội xóa tan những lo âu dành cho những bạn trẻ có học lực trung bình nhưng muốn theo đuổi đam mê với ngành Y Dược.

Ngoài ra, trường còn tổ chức đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp một ngành nghề khác.

Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm?

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Có ngay bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp tại trường.

Với thời gian đào tạo là 2.5 năm, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng được công việc trong ngành Dược sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các thí sinh còn được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc với thiết bị giảng dạy tiên tiến nhất, được học hỏi kinh nghiệm từ các đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, rất tâm huyết với nghề. Thời gian đào tạo ngắn còn giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Các bạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur