1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,67 out of 5)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Em đang có ý định nộp hồ sơ tuyển sinh ngành Dược năm 2018 nên muốn biết hỏi Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển? Và thủ tục nhập học có khó không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin trả lời thắc mắc “Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?” của bạn như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho phép các trường tự quyết định phương thức tuyển sinh trong số 3 hình thức: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Với mục tiêu đào tạo hướng tới chuẩn chất lượng đầu ra thay vì thắt chặt đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều này mở ra cơ hội học tập dễ dàng cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Ngoài ra đối với những bạn trẻ không tự tin vào học lực của mình vẫn có cơ hội được xét tuyển. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là cơ hội vào cánh cửa Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được mở rộng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Hiện nay, Nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược. Bởi đây là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao, công việc ổn định, khả năng xin việc dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn. Do đó nhiều thí sinh và phụ huynh định hướng theo đuổi ngành Dược để đảm bảo cho mình một tương lai vững chắc.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT:

• Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Xét Nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp có thể hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh và Nhập học trong thời gian sớm nhất. Trường hợp thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia (Link đăng ký trực tuyến)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng 1 trong 2 cách:

Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 2: Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh Trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895

Nguồn: Dược học Việt Nam