1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hiện nay

Nếu muốn liên thông từ trung cấp lên cao đẳng thì thí sinh cần tìm hiểu các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hiện nay

Các trường Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hiện nay

Trường Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo chất lượng

Sức hút của ngành Y Dược vô cùng lớn là nguyên nhân mở ra nhiều trường Y Dược như hiện nay. Tuy nhiên trong số đó có thể đặc biệt lưu ý đến Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) thì Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng được Nhà trường chú trọng và đẩy mạnh phát triển.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Với một địa chỉ đào tạo uy tín, có tiếng tại Việt Nam khi luôn định hướng mục tiêu phát triển đúng đắn: sinh viên tốt nghiệp “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc”, toàn diện không chỉ trong chuyên môn mà còn kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đảm bảo tối đa nhất quá trình học tập của học viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là yếu tố quan trọng giúp sinh viên theo học có hành trang tốt nhất để có thể sẵn sàng chinh chiến, đối mặt với những khó khăn nhất của công việc.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình Viện - Trường

Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình Viện – Trường

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH với đầy đủ các giấy tờ:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Sau đó thí sinh có thể áp dụng một trong những cách sau để có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm và làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học ngay hôm nay.

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post