1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có hay không Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển học bạ THPT năm 2018

Cao đẳng Dược Đà Nẵng mở rộng cơ hội học tập cho những thí sinh có mong ước trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Có hay không Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển học bạ THPT năm 2018?

Có hay không Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển học bạ THPT năm 2018?

Vai trò ngành Dược sĩ trong tương lai

Dược sĩ là lực lượng lòng cốt của ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc, điều trị sức khỏe cho người bệnh. Với sự phát triển của ngành Dược cùng khoa học công nghệ là nền tảng cơ bản để những người Dược sĩ có nhiều điều kiện phát huy khả năng, thế mạnh của bản thân trở thành một trong những trụ cột của hệ thống Y tế. Không đơn thuần là tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc mà còn là kê đơn, bốc thuốc dựa theo tình trạng của người bệnh. Với vai trò quan trọng của mình, Dược sĩ trở thành nguồn lực không thể thiếu trong xã hội cũng như ngành Y tế.

Nắm được nhu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 xét tuyển học bạ THPT?

Thực hiện quy chế mới trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 của Bộ LĐTB&XH,  Trường Cao đẳng Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản sau sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đan trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.
 • Thí sinh phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào do Bộ Lao động TB&XH quy định đó là tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Pasteur theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Tuy nhiên trước đó bạn cần nhớ rằng bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng không ngừng hoàn thiện mình trong việc nâng cao chất lượng đào tạo không chỉ gắn liền thực tế mà còn mở rộng kiến thức, cập nhật những tin tức Y Dược mới nhất trong nước và thế giới, giúp sinh viên không bị lạc hậu so với thời cuộc. Mặt khác, cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ quá trình học tập tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ mang đến những bài học đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH cũng như những chia sẻ lý thú giúp sinh viên có những hành trang tốt nhất để có thể theo đuổi sự nghiệp trở thành Dược sĩ ưu tú.

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post