1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cách gọt cằm nào đang tạo nên xu thế hiện nay?

Gọt cằm để có khuôn mặt V-line đúng chuẩn đang là xu thế mà nhiều chị em đang theo đuổi. Bạn có biết gọt cằm V-line là cách gọt cằm tạo nên xu thế hiện nay.

Gọt cằm V-line là phương pháp tạo điểm nhấn tại cằm, và giúp khuôn mặt bạn cá tính sắc sảo hơn. Khuôn mặt bạn sẽ cân đối, xinh đẹp hơn nếu có được khuôn cằm có tỷ lệ vàng với khuôn mặt.

Gọt cằm V-Line rất được ưa chuộng hiện nay
Gọt cằm V-Line rất được ưa chuộng hiện nay

Cách gọt cằm V-line là gì?

Cách gọt cằm V-line là một trong phương thức để bạn có khuôn mặt đẹp hơn, nhờ điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt, và khắc phục những nhược điểm vốn có do cằm mang lại.

Cách gọt cằm V-line là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm để điều chỉnh cằm có vị trí cân đối hài hòa cũng như mang đến sự thon gọn, thanh mảnh đúng chuẩn V-line đang hiện hành.

Phương pháp này sẽ rất thích hợp cho những người có cằm lệch, cằm ngắn hay khuôn mặt bạnh to thì cũng có thể sử dụng cách gọt cằm này để mang lại khuôn mặt thanh thoát thon gọn như ý muốn.

Cách gọt cằm V-line như thế nào?

Khi bạn có ý muốn đi gọt cằm V-line thì khi đến các địa điểm mà bạn chọn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tổng quát, sau đó, bác sĩ sẽ  tư vấn dáng cằm nào phù hợp với khuôn mặt bạn, từ đó mà đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Gọt cằm đúng cách, bạn sẽ có khuôn mặt đẹp đúng chuẩn ngôi sao
Gọt cằm đúng cách, bạn sẽ có khuôn mặt đẹp đúng chuẩn ngôi sao

Nếu bạn đồng ý thực hiện thì sẽ được khám sức khỏe tổng quát và chụp X-quang hàm mặt cơ bản, để bác sĩ có thể chỉnh sửa, đồng thời xét nghiệm tổng quan xem cách gọt cằm cho bạn như thế nào và bạn có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật này hay không.

Khi đi gọt cằm bạn sẽ được gây mê nhẹ và tiến hành gọt cằm theo tạo hình đã định, bằng những thao tác chuyên khoa và thực hiện khâu chỉ thẩm mỹ giấu đi khuôn vết sẹo.

Sau khi thực hiện gọt cằm V-line bạn sẽ không cần phải lo sợ bất cứ biến chứng gì bởi không đưa bất cứ chất liệu nhân tạo nào vào cơ thể bạn, dáng cằm của bạn sẽ giữ ổn định và lâu dài.

Sau một thời gian ngắn phẫu thuật, bạn sẽ có khuôn mặt xinh đúng chuẩn Hàn Quốc, với diện mạo khác biệt cũng như sắc sảo hơn.

Nếu bạn muốn thực hiện cách gọt cằm theo đúng chuẩn Hàn Quốc thì có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội, một địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều người có mong muốn có khuôn mặt tươi trẻ hoàn hảo. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và được thực hiện bằng những công nghệ tiên tiến nhất cùng những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả mà mình đặt được.

Để được gọt cằm V-Line bạn hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội theo địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post