1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có xét tuyển học bạ THPT?

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có được không và nếu có thì điều kiện xét tuyển như thế nào? – T.Hà (TPHCM).

cao-dang-duoc-tphcm-2018-co-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có xét tuyển học bạ THPT?

Cảm ơn bạn T.Hà đã gửi câu hỏi thắc mắc đến cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh khác trong mùa tuyển sinh năm nay. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các sinh viên có cơ hội phát triển lớn, cơ hội việc làm được rộng mở với mức thu nhập cao và ổn định. Bởi vì thế đã có không ít phụ huynh – học sinh lựa chọn ngành này để có được tương lai ổn định. Đây cũng là lí do vì sao, tỉ lệ chọi và mức điểm chuẩn ngành Dược luôn ở mức ngất ngưỡng trong những năm gần đây tại các Trường Đại học Y Dược danh tiếng. Tuy nhiên, đối với những thí sinh không tự tin vào năng lực học tập của mình có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào các Trường Cao đẳng Y Dược để có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Theo thông tin Dược học Việt Nam được biết, để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện của Nhà trường nhưng vẫn đảm bảo được các quy định chung của Bộ. Dựa vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Như thế, chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược trong tầm tay.

cao-dang-duoc-tphcm-2018-co-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bằng xét tuyển học bạ, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 (theo mẫu của Nhà Trường).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh + CMND hợp lệ, có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6(chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi học tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

cao-dang-duoc-tphcm-2018-co-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM để được ưu tiên xét tuyển. Nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ và gọi điện thoại thông báo cho những thí sinh trúng tuyển nếu đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường đề ra.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post