1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

Nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy điều kiện tuyển sinh có gì mới so với năm trước đây.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của chung của nhiều bạn thí sinh về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược trong chương trình hỏi đáp ngành Dược như sau:

Trong những năm gần đây, ngành Dược ở nước ta đang không ngừng phát triển, tuy nhiên nguồn nhân lực cho ngành Dược đang còn thiếu rất nhiều. Đây chính là lý do vì sao nhiều bạn lựa chọn học ngành Dược thay vì học các ngành khác. Thế những, không phải ai cũng có thể bước vào cánh của trường Đại học danh tiếng như Trường Đại học Dược Hà Nội, với điểm chuẩn đầu vào 27 điểm. Vì thế nhiều bạn đã lựa chọn học Cao đẳng Dược thay vì học Đại học để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Năm 2018, với nhiều thay đổi trong tuyển sinh. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi các bạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược không phải trải qua kỳ thi căng thẳng mà Trường chuyển sang hình thức xét tuyển học bạ THPT tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có mong muốn  theo học ngành Dược không may mắn đỗ Đại học. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Có sức khỏe tốt để theo học.
 • Không mắc các tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hay án.

Với điều kiện vô cùng đơn giản như trên thí sinh có thể dễ dàng đáp ứng và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chặng đường phát triển 10 năm đã khẳng định được thương hiệu của mình trong đào tạo các thế hệ sinh viên, được đông đảo các bạn thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm các con theo học tại Trường. Khi các bạn học tập Cao đẳng Y Dược tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy truyền lửa cho các em thêm yêu ngành Dược. Bên cạnh đó, Trường còn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để các bạn sinh viên hiểu bài và tăng khả năng thực tế hơn, đảm bảo chất lượng đầu ra và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt trường còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Trong năm 2018, với chương trình đào tạo đổi mới, giáo trình mở rộng, Nhà trường còn kết hợp đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, giúp thí sinh có những tiền đề và bước đệm vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu Nhà Trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ bạn hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post