1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2,50 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những tiêu chí để lựa chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Em đã tốt nghiệp THPT, năm nay muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì nên học ở đâu tốt và cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

ts-dao-tao-duoc-si-cao-dang-chinh-quy

xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Một trong những câu hỏi của các bạn thí sinh đăng ký học ngành dược năm 2017 là học Cao đẳng Dược nên học ở đâu, trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường có cơ hội việc làm cao. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Để được học Dược sĩ Cao đẳng ra để có công việc ổn định và mức thu nhập cao thì ngay từ lúc chọn trường thí sinh cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

 • Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín:
  Thí sinh nên chọn những trường có thương hiệu uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã làm nên thương hiệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.
 • Trường có cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ:
  Đặc thù của ngành Y Dược là có nhiều môn thực hành để sinh viên vận dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nên lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.
 • Chất lượng của đội ngũ giảng viên.
  Người xưa có câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, đội ngũ giảng viên có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên bởi họ chính là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt những ngày còn ngồi trên giảng đường.

Tiêu chí để lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt

Tiêu chí để lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt

Địa chỉ nào đạt yêu cầu đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đã có nhiều năm công tác trong công việc đào tạo các nhóm ngành sức khỏe, đây là địa chỉ có uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức đến sinh viên. Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp những sinh viên được học tập và thực hành thực tế nâng cao được tay nghề, đem lại cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Năm 2017 ngoài các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phục vụ nhu cầu học tập của nhiều người.

Xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp 2017).
 • Học bạ THPT có công chứng (bản sao).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post